TOP các cách níu kéo người yêu qua tin nhắn chân thành nhất

Chủ nhật, 26/02/2023 - 12:29

Các cách níu kéo người yêu qua tin nhắn dễ thành công nhất thường là những tin nhắn gợi lại kỷ niệm, tâm sự và chia sẻ đời thường, những tin nhắn trực tiếp bày tỏ việc không muốn chia xa và cả những tin nhắn khích lệ đối phương. Nếu như người ấy đề nghị chia tay trong khi bạn không muốn chấm dứt mối quan hệ này thì đừng bỏ qua các cách níu kéo người yêu qua tin nhắn được bật mí bên dưới đây. Có nhiều tin nhắn thực sự rất hay và cảm động, có thể giúp bạn có thể níu kéo đối phương một cách chân thành nhất.

mục lục Mục lục

mục lục

Có nên níu kéo người yêu sau khi chia tay hay không?

Nếu như bạn còn yêu, còn tình cảm dành cho họ hoặc cảm thấy rằng họ cũng vẫn còn yêu mình thì nên thử níu kéo một lần nhé. Khi có ý định níu kéo người kia, bạn có thể thử tiếp cận một cách lịch sự, nhẹ nhàng và áp dụng một số cách níu kéo người yêu qua tin nhắn mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Hãy nhắn tin níu kéo người yêu, trao đổi với đối phương về những vấn đề đã xảy ra và cố gắng tìm hiểu nguyên nhân thực sự của việc chia tay. Việc nhắn tin níu kéo người yêu qua tin nhắn có ưu điểm là sẽ giúp cả bạn và đối phương giữ bình tĩnh để lựa chọn cách bày tỏ suy nghĩ của mình rõ ràng cũng như hiểu cho đối phương dễ dàng hơn.

Nếu như cảm nhận được người kia có ý muốn quay lại, thì lúc này bạn hãy thử những cách dứt khoát hơn như gọi video, gặp mặt trực tiếp,... để níu kéo họ nhé. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một mối quan hệ chỉ có thể phát triển lâu dài khi cả hai người đều muốn ở bên nhau.

cách níu kéo người yêu qua tin nhắn
Có nên níu kéo người yêu sau khi chia tay hay không?

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn hiệu quả nhất

Nếu như bạn đã xác định được nguyên do chia tay và muốn quay lại, sau đây chính là một số cách nhắn tin níu kéo người yêu hiệu quả nhất. Mời bạn tham khảo!

Nhắc lại kỉ niệm là cách níu kéo người yêu qua tin nhắn hay nhất

Nhắc lại những kỉ niệm đẹp của hai người là cách nhắn tin níu kéo người yêu cũ nên thử đầu tiên. Cặp đôi nào yêu nhau mà chẳng có kỷ niệm, từ những khoảnh khắc vui vẻ, lãng mạn khó quên đến những khó khăn cùng nhau vượt qua. Khi nhắc lại như vậy sẽ giúp cho người yêu của bạn nhớ lại những kỷ niệm đó và cảm nhận được tình yêu thương hơn từ bạn.

Dưới đây là một số tin nhắn níu kéo người yêu hay nhất mà bạn có thể tham khảo:

 1. Anh không thể ngừng suy nghĩ về em, về những kỷ niệm đẹp mà chúng ta đã có.
 2. Hôm nay, anh đi lại con đường ta đã đi, em từng chê anh chụp ảnh thật xấu. Anh xem lại bộ phim mà em vừa xem vừa nắm tay áo anh khóc òa, mắng biên kịch quá ác. Anh đi mua đồ nấu một bát mì thật to, bát mì mà em từng khen ngon. Mọi thứ dường như không thay đổi, chỉ thiếu mỗi em.
 3. Em là bảo bối của anh. Mỗi ngày, anh đều tìm cách để có thể nhìn thấy em, nghe thấy tiếng cười của em.
 4. Bất kể chúng ta đã trải qua bao nhiêu khó khăn, anh vẫn luôn yêu em và muốn ở bên em.
 5. Làm thế nào để anh có thể bước tiếp mỗi khi anh nhớ đến em. Cảm giác đó thật khiến anh đau đớn.
 6. Anh đã nhớ về những lần em chọc để anh vui. Em từng nói "Em đáng yêu thế này mà phải ăn một mình". Em biết em rất đáng yêu, em biết em rất thông minh, nhưng liệu em có biết anh vẫn còn yêu em rất nhiều?
 7. Anh nghĩ về em trước khi anh chìm vào giấc ngủ và khi anh thức dậy. Em có thấy không, em chưa bao giờ ra khỏi suy nghĩ của anh.
 8. Anh không nhìn thấy em thường xuyên khi anh muốn. Anh không được ôm em ngủ từng đêm. Nhưng sâu thẳm trong trái tim anh, anh biết em là người duy nhất. Và anh sẽ không bao giờ để em đi.

Thể hiện việc đã nhận ra lỗi lầm và tìm cách sửa đổi

"Người thực sự muốn rời đi, đến tiếng đóng của cũng nhẹ nhàng". Đôi khi, việc nửa kia, nhất là các bạn nữ đề nghị chia tay là muốn cho người kia cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Nếu như người kia cho bạn biết lý do đề nghị chia tay là gì, hãy suy xét thật kỹ lưỡng những thiếu sót của mình và hãy dùng cách níu kéo người yêu qua tin nhắn sao cho người ấy thấy tín hiệu rằng bạn đang thay đổi nhé.

Với cách nhắc lại kỷ niệm này, bạn có thể tham khảo một số tin nhắn níu kéo người yêu quay lại sau:

 1. Anh thật sự xin lỗi vì đã vô tâm khiến cô gái nhạy cảm như em thiếu cảm giác an toàn, anh mong mình vẫn sẽ có cơ hội được quan tâm cô gái của anh.
 2. Anh xin lỗi vì đã quá bận rộn mà trả lời tin nhắn muộn khiến em lo lắng, anh vẫn luôn cố gắng vì tương lai của hai đứa. Đừng để những cố gắng ấy của anh thành vô ích, cho anh cơ hội cũng là cho chúng ta cơ hội để cùng nhau xây dựng tương lai của hai đứa nhé.
 3. Anh biết em luôn muốn người yêu em là một người đàn ông tinh tế và ga-lăng. Một cô gái tốt như em hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Dù bây giờ anh chưa phải người đàn ông như thế, nhưng anh sẽ vì em mà nỗ lực thay đổi. Em dạy anh nhé!
 4. Cái tôi quá cao khiến anh mất đi nhiều thứ, nhưng anh không thể tưởng tượng được việc mất đi em. Anh ước mình có thể thu lại những gì đã nói và đã làm, nhưng anh lại không thể. Anh chỉ có thể cầu mong sự tha thứ từ em, xin em hãy cho em một cơ hội.
 5. Anh biết rằng chúng ta đã có những lỗi lầm trong quá khứ, nhưng anh không muốn mất em. Anh muốn được bên cạnh em để chúng ta cùng xây dựng tương lai tốt đẹp.
 6. Nói lời xin lỗi là bước đầu tiên để nối lại mối quan hệ đã tan vỡ. Bây giờ anh gửi nó cho em, liệu em có chấp nhận nó không?

Bày tỏ thẳng thắn việc không muốn chia tay

Cuối cùng, nếu như bạn đã xác định rằng không muốn chia xa với người yêu của mình. Cách để níu kéo người yêu chính là hãy bày tỏ thẳng thắn và chân thành về vấn đề muốn cả hai quay về bên nhau. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cần phải tôn trọng quyết định của đối phương và chấp nhận kết quả, dù là tích cực hay tiêu cực.

cách nhắn tin níu kéo người yêu
Bày tỏ thẳng thắn việc muốn quay lại với đối phương

Dưới đây là một số mẫu tin nhắn níu kéo người yêu hay nhất, chân thành nhất để người ấy thấy bạn thật sự muốn bảo vệ mối quan hệ của hai người:

 1. Anh nhớ em rồi, em về với anh được không?
 2. Anh nhớ em rất nhiều. Anh không thể tưởng tượng được cuộc sống sẽ ra sao nếu như mà không có em. Hãy quay lại bên anh.
 3. Anh nhớ em nhiều hơn anh từng nghĩ, đừng bỏ anh được không?
 4. Anh đã cố gắng để chúc em tìm được một người đàn ông tốt hơn anh. Anh biết mình không phải người tốt nhất, nhưng cứ nghĩ đến nếu người đàn ông khác đối xử với em không tốt anh lại đau lòng, cứ nghĩ đến gửi gắm em cho một người khác anh lại không yên tâm.
 5. Xa em là điều khó khăn rất với anh, chúng ta có thể quay lại bên nhau không em?
 6. Em chính là cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời anh. Anh sẽ làm bất cứ điều gì để giữ được em.
 7. Dù cho có bất kỳ điều gì xảy ra, anh vẫn sẽ yêu em và không bao giờ từ bỏ em.
 8. Anh muốn nói với em rằng, em là tình yêu đích thực của anh. Hãy quay lại bên anh, để chúng ta cùng nhau tạo ra những kỷ niệm mới.
 9. Em là người mà anh muốn ở bên để cùng nhau đi qua những khó khăn và vui vẻ trong cuộc sống.
 10. Anh không muốn mất em, vì vậy hãy quay lại với anh nhé.
 11. Anh không thể nghĩ đến tương lai mà không có em. Hãy quay lại với anh, để chúng ta có thể bắt đầu lại từ đầu.
 12. Nếu như phải xem những gì đã có với nhau là giấc mơ, anh mong em hãy nói với anh rằng việc mình chia tay chỉ là một cơn ác mộng, tỉnh dậy rồi ta vẫn là của nhau.
 13. Không cần phải tìm kiếm, em là tất cả cho anh. Và anh chỉ muốn em biết rằng anh luôn muốn ở bên em.
 14. Em có thấy gió đang thổi trên khu vườn không? Nó như cơn gió của tình yêu của anh, luôn muốn về với em.
 15. Chỉ cần một tin nhắn của em, anh sẽ đến bên em ngay lập tức.
 16. Em là tất cả những gì anh muốn có trong cuộc sống. Anh mong bản thân mình sẽ được ở bên em mãi mãi.
 17. Em có biết không, anh sẽ luôn ở bên em, dù em muốn đi đến đâu. Anh yêu em.
 18. Anh sẽ là nói dối nếu anh nói rằng mất em là điều gì đó anh có thể chịu được. Em có thể quay lại bên anh không?
 19. Em là người mà anh muốn ở bên đến cuối đời. Anh hy vọng em cũng thế.
 20. Hãy bù đắp cho nhau, hãy trò chuyện cùng nhau. Hãy tìm ra con đường để nối chúng ta lại với nhau thêm một lần nữa.

Chia sẻ tâm sự và cho nhau lời khuyên trong cuộc sống

Cách níu kéo người yêu qua tin nhắn tiếp theo chính là hãy chia sẻ những tâm sự và vấn đề của bản thân cho nhau. Ví dụ như bạn đã bắt đầu và kết thúc mỗi ngày của mình như thế nào. Hoặc là trong thời gian gần đây bạn có điều gì mới mẻ xảy ra hay không. Tuy nhiên, hãy làm sao để không lụy tình trong mắt đối phương, bởi việc chia sẻ quá mức sẽ khiến đối phương cảm thấy áp lực từ bạn.

Cách nhắn tin để níu kéo người yêu này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đối phương và cũng đồng thời giúp họ cảm thấy được sự quan tâm và chia sẻ từ phía bạn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể đưa ra lời khuyên và giúp đỡ người yêu của mình trong cuộc sống hàng ngày.

nhắn tin níu kéo người yêu
Chia sẻ tâm sự và cho nhau lời khuyên trong cuộc sống

Nếu đối phương chủ động chia sẻ cuộc sống của họ với bạn để xin lời khuyên hoặc cập nhật trạng thái, tâm sự của họ lên các trang mạng xã hội, bạn có thể dựa vào đó để nhắn tin tâm sự với đối phương, kéo gần khoảng cách của hai người. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số mẫu tin nhắn sau:

 1. Hôm nay anh thấy bầu trời rất xanh, rất muốn chia sẻ điều này với em. Em ra ngoài ngớ ngắm bầu trời một cái nhé. Anh sẽ đợi cho đến khi em trở về bên anh.
 2. Khi anh ra khỏi nhà vào ngày hôm nay, anh bỗng nhận ra rằng anh đã bỏ lỡ một điều gì đó. Việc nhận ra đó là em khiến anh hốt hoảng và mất mát vô cùng, anh vẫn không tin đó là sự thật. Liệu anh có thể có cơ hội nào nữa không?
 3. Anh ước gì em ở đây hoặc là anh ở đó cùng em. Anh ước gì chúng ta cùng nhau đi bất cứ nơi nào.
 4. Anh mua một chiếc bánh kem em thích, anh ăn thế nào cũng chỉ thấy vị đắng. Em có thể đến đây và nói cho anh biết tại sao em lại thích nó được không?
 5. Hôm nay anh lại bị sếp mắng, nhưng không còn ai hỏi anh buồn chuyện gì rồi nấu đồ ăn ngon cho anh nữa.

Gửi những tin nhắn khích lệ cho người yêu

Bạn cũng có thể gửi cho người yêu của mình những tin nhắn mang tính động lực, khích lệ và động viên họ trong cuộc sống. Điều này có thể giúp họ vượt qua được những khó khăn và cảm nhận được sự yêu thương vẫn đong đầy từ bạn.

Một số một số tin nhắn níu kéo người yêu bằng cách động viên họ bạn có thể tham khảo là:

 1. Cô gái như em xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất, hãy luôn tự tin vào bản thân mình nhé.
 2. Khi anh gặp phải những khó khăn, em luôn là người động viên anh. Giờ anh muốn nói với em rằng, anh cũng sẽ là người luôn động viên và ủng hộ em.
 3. Nếu như có điều gì khó khăn, đừng quên rằng vẫn có một người ở đây, chỉ cần em gọi sẽ lập tức có mặt.
 4. Trước kia, em là chỗ dựa cho anh. Giờ hãy để anh ở phía sau dõi theo em, chỉ cần em quay đầu, anh vẫn luôn ở đó.
 5. Dù cho có bất cứ điều gì, đừng bỏ cuộc nhé. Giông bão sẽ sớm qua đi và trời sẽ lại tươi xanh. Còn anh thì vẫn luôn đợi em.
cách nhắn tin để níu kéo người yêu
Tổng hợp một số tin nhắn níu kéo người yêu hay nhất

Tránh sai lầm trong cách níu kéo người yêu qua tin nhắn

Sau khi đã tìm hiểu rõ về những cách níu kéo người yêu qua tin nhắn, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

cách nhắn tin níu kéo người yêu cũ
Tránh sai lầm trong cách níu kéo người yêu qua tin nhắn

Không spam tin nhắn cho người yêu

Bạn không nên spam tin nhắn cho người yêu của mình. Dù có nên níu kéo tình yêu giữa hai người hay không, việc gửi quá nhiều tin nhắn cho người yêu một cách liên tục có thể làm cho người ấy cảm thấy bị áp lực hoặc khó chịu. Hãy để cho đối phương có khoảng thời gian riêng để suy nghĩ và cân nhắc về chuyện tình cảm của mình.

Không sử dụng tin nhắn ép buộc người yêu quay lại

Khi đã biết cách níu kéo người yêu qua tin nhắn được gợi ý bên trên. Bạn không nên sử dụng tin nhắn để ép buộc người yêu quay lại với mình. Bởi như vậy có thể khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu. Thay vào đó, hãy sử dụng tin nhắn một cách lịch sự và đúng mực để thể hiện tình cảm chân thành của mình nhé.

tin nhắn níu kéo người yêu quay lại
Không nên sử dụng tin nhắn ép buộc người yêu quay lại

Lời kết

Hy vọng với những cách níu kéo người yêu qua tin nhắnPhụ Nữ Plus chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc nối lại tình xưa với người thương. Trước khi đưa ra quyết định níu kéo, bạn cần xem xét kỹ lí do vì sao người ấy lại ra đi. Và nếu như còn yêu hãy quay về bên nhau, hãy cho nhau cơ hội làm lại nhé!