Logo

101 Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa nhanh chóng hiệu quả

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa thật sự không dễ dàng, nhất là những bạn trẻ lần đầu yêu. Nếu không muốn tình yêu của mình kết thúc trong tiếc nuối thì bạn nên học cách quan tâm nhau khi yêu xa, nhất là khi người yêu giận dỗi. Trong bài viết này, Phụ Nữ Plus sẽ bật mí cho bạn cáccách làm người yêu vui khi yêu xa. Bạn hãy đọc và thử áp dụng tùy vào trường hợp của bản thân mình nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Khi yêu xa đối phương thường giận dỗi vì điều gì?

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa có thể đang là vấn đề được các bạn trẻ rất quan tâm. Bởi yêu xa chúng ta sẽ bị cản trở bởi khoảng cách địa lý khiến cho đối phương của bạn dễ nổi cáu hơn. Nhưng đôi khi giận hờn nó lại là một gia vị thêm phần xúc tác cho tình yêu càng thêm đậm sâu. Vậy làm sao để người yêu hết giận khi yêu xa?

Chưa thực sự hiểu nhau

Việc yêu xa khiến bạn cảm thấy mình không quan trọng đối với nửa kia. Bạn sẽ có cảm giác không an toàn, nghĩ mọi việc theo chiều hướng xấu đi. Và nguyên nhân chính cho việc này, là bạn chưa thật sự thấu hiểu cho đối phương.

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất, đó chính là sự thấu hiểu của bạn. Bạn phải đặt mình vào vị trí của người mình yêu để xem xét việc mình làm có gây sự tổn thương gì tới họ không?

cách làm người yêu hết giận khi yêu xa

Sự thấu hiểu sẽ giảm đi bởi khoảng cách

Do sự nghi ngờ và cô đơn

Khi không ở gần nhau, chúng ta sẽ không còn biết nhiều về đối phương. Đôi lúc sẽ dẫn tới những hiểu lầm không đáng có. Những sự nghi ngờ hay cô đơn trong tình yêu sẽ dần làm chúng ta trở lên mất kiểm soát. Và việc giận dỗi nhau là không thể tránh khỏi.

TOP 7 cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả

Những lần cãi vã, giận hờn chắc hẳn khiến các chàng đau đầu để suy nghĩ làm sao mới có thể dỗ dành được nửa kia của mình. khi yêu xa điều này còn trở lên khó khăn gấp bội. Nhưng các chàng cứ yên tâm, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra top cách làm người yêu hết giận khi yêu xa.

Nhắn tin hoặc gọi điện xin lỗi 

Một trong những cách làm con gái hết giận khi yêu xa là đừng ngại nói ra lời xin lỗi. Hãy biết cách thừa nhận lỗi lầm với nửa kia của bạn một cách chân thành.

Lời xin lỗi nên có sự chân thành và giúp người yêu bạn cảm nhận được thiện chí của bạn. Đối phương sẽ dần nguôi ngoai khi thấy sự chân thành và tình yêu của bạn. Nếu nửa kia đã giận đến mức đề nghị chia tay, các bạn có thể thử các cách níu kéo người yêu qua tin nhắn.

cách làm ny hết giận khi yêu xa

Lời xin lỗi chân thành có thể giải quyết vấn đề ấy

Bạn cần thể hiện thiện chí với đối phương bằng những dòng tin nhắn quan tâm, chân thành hay đơn giản là một cuộc gọi điện để hàn gắn mối quan hệ của cả hai.

Tặng đối phương món quà bất ngờ

Khi yêu xa nên làm gì để người yêu bớt giận? Những món quà đôi khi nó là cách xoa dịu tốt trong cơn tức giận. Quan trọng nhất là bạn phải hiểu tâm lý đối phương, biết đối phương thích gì. Đôi khi không cần món quà đắt giá mà chỉ cần bạn đặt tâm ý vào khi chuẩn bị là đã đủ khiến “nửa kia” cảm động rồi.

cách làm bạn gái hết giận khi yêu xa

Một món quà ý nghĩa đôi khi có thể hóa giải mọi giận dỗi

Chẳng hạn, hãy gửi tới nửa kia của mình những con gấu bông xinh xắn, một chai nước hoa thơm hay đơn giản chỉ là việc bạn làm cho nửa kia một món ăn mà họ thích… Đôi lúc, những món quà nhỏ bé này lại đem lại hiệu quả bất ngờ trong việc xoa dịu cơn nóng giận của nửa kia ấy.

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa: kể lại kỉ niệm

Trong lúc giận dỗi, đôi khi chúng ta có thể mất bình tĩnh, những câu chuyện đẹp giữa hai người có thể là một liều thuốc đưa bạn về lại mức cảm xúc cân bằng. Đây là cách làm người yêu hết giận khi yêu xa mà bạn nên áp dụng đấy!

Hãy gọi điện cho đối phương và dùng câu chuyện kỉ niệm của bạn để làm người thương của bạn vui trở lại. Bạn cũng có thể sử dụng app dành cho cặp đôi để lưu trữ và kể lại những kỉ niệm cùng người ấy,

Bởi chẳng ai có thể từ chối được những kỉ niệm đẹp mà chúng ta đã trải qua phải không nào?

cách làm con gái hết giận khi yêu xa

Những kỉ niệm có thể là cầu nối giúp xóa bỏ giận hờn

Cách làm con gái hết giận khi yêu xa: giả vờ ốm

Có thể nói đây là cách làm người yêu hết giận khi yêu xa không còn xa lạ với nhiều cặp đôi. Nếu người ấy đủ thương bạn thì sẽ lập tức quan tâm bạn dù cho chúng ta có đang hờn dỗi. Bạn có gửi tin nhắn tới đối phương để họ biết về điều này hay cũng có thể thông qua những người bạn thân thiết.

Tuy nhiên, cách này cũng có những rủi ro nhất định đó nhé! Nếu sử dụng cách này thì bạn nên chắc chắn là mình phải diễn thật tốt. Nếu không bị phát hiện nói dối thì người ấy còn giận bạn hơn đấy! Và khi mọi việc đã xong xuôi bạn có thể “thú tội” một cách đáng yêu với đối phương.

làm sao để người yêu hết giận khi yêu xa

Cách thức đã cũ nhưng lại mang hiệu quả bất ngờ

Luôn nhẹ nhàng và kiên nhẫn

Sau khi nhận lỗi, bạn nên giữ thái độ mềm mỏng khi nói chuyện với người mình yêu. Việc cố gắng nhấn mạnh vào điểm sai của đối phương hay gắng rạch ròi xem ai đúng ai sai nó chỉ làm cho mối quan hệ của hai người tệ đi mà thôi.

Khi yêu xa, hai người không thể gặp nhau nên thường cảm thấy cô đơn. Có những lúc, cả hai muốn gặp nhau để giải quyết vấn đề nhưng khoảng cách địa lý không cho phép. Lúc này, bạn nên nói chuyện với nửa kia với thái độ mềm mỏng, thiện chí để họ hiểu được thành ý của bạn. Nửa kia sẽ mau hết giận thôi.

cách làm người yêu vui khi yêu xa

Sự kiên nhẫn là liều thuốc xoa dịu cơn tức giận

Cách làm người yêu hết giận khi yêu xa: kể chuyện hài hước

Khi giận hờn, không khí giữa hai bạn sẽ trở lên căng thẳng hơn bao giờ hết. Lúc này, bạn nên nhắn tin trò chuyện, tâm sự với chàng, kể chuyện vui, nhắc lại kỷ niệm vui giữa hai người để đối phương bớt giận. Hãy dùng nhiều cách để trêu đùa họ và khiến người ấy cười. Cách hâm nóng tình yêu khi yêu xa đó là kể những câu chuyện hài hước sẽ làm xóa tan đi bầu không khí đang u ám hiện tại và khiến đối phương vui lên rất nhiều đó.

Nhưng cách làm bạn gái hết giận khi yêu xa này chỉ hiệu quả với những cặp đôi “giận yêu” thôi nhé. Với những trường hợp giận nhau nghiêm trọng hơn thì cách này không được khuyến khích áp dụng.

cách làm bạn gái vui khi yêu xa

Cách này chỉ áp dụng với những cặp đôi giận yêu

Bất ngờ xuất hiện trước mặt người ấy

Dù là tâm lý con gái hay tâm lý đàn ông khi yêu xa, cả hai đều sẽ luôn cảm thấy thiếu thốn, thậm chí là cô đơn. Do đó nếu một trong hai người chủ động xuất hiện trước mặt đối phương nó có thể làm tan biến hết những giận dỗi trước đó. Gặp mặt trực tiếp có thể xem là cách làm người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả nhất. Nếu cảm thấy tình hình khó cứu vãn và bạn thực sự không muốn chấm dứt mối quan hệ này, thì hãy tìm đối phương ngay khi có thể nhé.

cách làm ny vui khi yêu xa

Sự bất ngờ tạo đôi khi sẽ tạo biến thành niềm vui to lớn

Kết luận

Như vậy, cách làm người yêu hết giận khi yêu xa không phải là quá khó. Điều quan trọng nhất là chúng ta phải thể hiện được thành ý, sự chân thành của mình. Thấy bạn nhận lỗi, có sự thay đổi tích cực sau mỗi cuộc cãi vã, họ sẽ không giận bạn nữa đâu. Mong rằng với những chia sẻ trên của Phụ Nữ Plus, bạn sẽ có một hành trang yêu thật đáng nhớ nhé!