Logo

Tuyệt chiêu 15 cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn mỗi ngày

Là một người phụ nữ ai cũng muốn được yêu thương và che chở, mà đặc biệt là từ người chồng của mình. Vậy các chị em đã biết cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn chưa? Nếu vẫn chưa biết nên làm gì thì hôm nay hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé cùng chúng mình nhé.

mục lục Mục lục

mục lục

Ba nhu cầu và mong muốn chính đáng của người chồng

Trước khi tìm hiểu cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn, các chị em cần nắm được các nhu cầu và mong muốn của cánh đàn ông là gì? Khi bạn biết những gì mà chồng mong muốn và cần, bạn có thể dễ dàng đáp ứng và làm hài lòng anh ấy. Điều này tạo ra sự thỏa mãn và hạnh phúc cho cả hai bên, giúp tăng cường tình yêu và sự gắn kết trong mối quan hệ.

Tìm hiểu nhu cầu và mong muốn chính đáng của người chồng
Tìm hiểu nhu cầu và mong muốn chính đáng của người chồng

Dưới đây là 3 nhu cầu mà hầu như tất cả các cánh đàn ông đều mong muốn:

  • Được tôn trọng: Đàn ông muốn được tôn trọng và tự do trong quyết định và hành động của mình. Họ muốn cảm nhận được sự đồng lòng và đồng hành từ vợ mà không bị kiểm soát hoặc ép buộc. 
  • Thích sự dịu dàng: Những nam châm khi trái cực thì luôn thu hút nhau. CHính vì vậy mà các anh chồng luôn mong muốn cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm và sự chăm sóc từ vợ. Họ cần được thấy rằng vợ quan tâm đến sức khỏe, cảm xúc và nhu cầu của mình. Việc trao đổi lời yêu thương, cử chỉ âu yếm và chia sẻ những khoảnh khắc thực sự quan trọng với chồng sẽ giúp tăng cường tình yêu và sự gắn kết.
  • Được ủng hộ, thừa nhận và thấu hiểu:  Dù mạnh mẽ đến đâu nhưng cũng có lúc cánh mày râu mệt mỏi do gánh vác nhiều nên họ cần cảm nhận sự hỗ trợ và khích lệ từ vợ. Họ mong muốn có một người bạn đồng hành, người họ có thể tin tưởng và luôn ủng hộ trong cuộc sống chứ không phải người đem bản thân và bố mẹ của anh ấy ra so sánh xem ai quan trọng hơn. Bằng cách lắng nghe, thấu hiểu, khích lệ và động viên anh ấy trong cuộc sống.

Tổng hợp 15 cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn 

Luôn thấu hiểu và lắng nghe

Để học cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn là điều mà bất kỳ chị em nào cũng muốn tìm hiểu. Vừa cho gia đình hạnh phúc, vừa làm tăng tình cảm vợ chồng. Và việc lắng nghe những tâm sự chia sẻ của nhau để luôn thấu hiểu chồng là điều cực kỳ quan trọng.

cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn
Lắng nghe và thấu hiểu là cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn

Khi ở gần nhau thời gian lâu, các cặp đôi sẽ dần lộ ra những tật xấu cũng như những khác biệt với đối phương. Lúc đó nếu bản thân các bạn không lắng nghe nhau thì sẽ rất dễ gây nên mâu thuẫn và những bất đồng không đáng có.

Với vai trò là người vợ cũng như luôn muốn tìm cách chồng yêu vợ nhiều hơn thì bạn phải là người phụ nữ luôn sẵn sàng lắng nghe và hiểu chồng của mình. Bởi ngoài kia anh ấy đã mạnh mẽ để chiến đấu và khi về nhà anh ấy cũng rất cần được người phụ nữ của mình quan tâm và ở bên để không cảm thấy cô đơn.

Bạn đừng xem việc ngồi nghe chồng nói về những khó khăn anh ấy vừa vượt là bắt buộc mà hãy lắng nghe bằng trái tim. Bởi những tâm sự đó sẽ giúp vợ chồng bạn xích lại gần nhau hơn, cả hai thấy đồng cảm với đối phương và yêu nhau nhiều hơn.

Biết bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt để chồng yêu vợ nhiều hơn

Học cách làm chồng yêu mình hơn là cả quá trình, chỉ khi bạn đủ yêu anh ta thì bạn mới có đủ sự mạnh mẽ lẫn sự kiên nhẫn. Vậy nên khi yêu đã yêu nhau thì bạn cũng nên học cách bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt để không vì chúng mà ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.

Một trong những bí quyết để chồng yêu vợ nhiều hơn là bạn luôn bao dung với họ, sẵn sàng bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt để cùng nhau thay đổi. Đừng chấp nhặt những chuyện không đáng, điều đó chỉ làm cho vợ chồng bạn trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Và nếu tình trạng đó kéo dài thì chuyện tình cảm sẽ cũng dần rạn nứt khiến mối quan hệ đã không được cải thiện mà lại làm chúng căng thẳng nhiều hơn. 

Vậy nên là một người phụ nữ hiện đại và thông minh bạn cần nhẹ nhàng và khéo léo trong cách cư xử hàng ngày là cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn nhé

cách để chồng yêu vợ nhiều hơn
Cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn dành cho phái nữ

Ít phàn nàn và không chỉ trích

Cách để chồng yêu vợ nhiều hơn là bạn hãy ít phàn nàn và không chỉ trích anh ấy. hay Thay vì tập trung vào những điều tiêu cực, những điểm xấu và chỉ trích, hãy tìm cách để thể hiện sự đánh giá và khích lệ chồng bạn. Điều này không chỉ giúp tạo ra một môi trường tích cực và hạnh phúc, mà còn giúp chồng bạn cảm thấy được yêu thương và trân trọng. 

Ít phàn nàn và không chỉ trích là cách làm chồng luôn yêu vợ
Ít phàn nàn và không chỉ trích là cách làm chồng luôn yêu vợ

Hãy tìm cách để tỏ ra sự đánh giá và khích lệ chồng bạn thông qua việc gửi những lời khen và lời động viên. Khi anh ấy làm điều gì đó tốt, hãy biểu đạt sự cảm kích của bạn và cho anh ấy biết rằng bạn nhìn thấy những nỗ lực và thành tựu của anh ấy. Chẳng hạn như khi chồng bạn phụ giúp bạn nấu ăn, bạn không nên chê rằng "anh nấu bầy bừa quá" mà thay vào đó hãy khen "chồng em giỏi quá!". Điều này sẽ không chỉ làm cho anh ấy tự tin hơn, mà còn khiến anh ấy chăm chỉ làm các công việc giúp bạn hơn đó!

Tán thưởng sở trường và sở thích tốt của anh ấy

Hãy tìm hiểu và tôn trọng những kỹ năng và sở trường và sở thích lành mạnh mà chồng bạn có. Đánh giá và tán dương những thành công và nỗ lực của anh ấy. Bằng cách làm như vậy, bạn cho anh ta biết rằng bạn tin tưởng vào khả năng của anh ta và đánh giá cao những gì anh ta đang làm.

Để chồng yêu vợ nhiều hơn bạn hãy tán thưởng sở thích lành mạnh của anh ấy
Để chồng yêu vợ nhiều hơn bạn hãy tán thưởng sở thích lành mạnh của anh ấy

Chẳng hạn, chồng của bạn rất thích chơi cờ vua thì bạn không nên xem đó là việc vô bổ, phê phán là tốn thời gian và không kiếm ra tiền. Thay vào đó, bạn hãy động viên anh ấy sắp xếp thời gian để có thể chơi cờ giải trí cùng bạn bè hoặc bạn có thể bảo chồng bạn dạy cho bạn cách chơi. Đảm bảo anh ấy sẽ rất vui thích, cảm thấy gắn kết và yêu bạn nhiều hơn vì anh ấy thấy rằng bạn thực sự quan tâm và đánh giá cao những gì anh ấy đang làm.

Nấu những món ăn mà chồng thích

Người ta vẫn thường nói rằng: “Con đường ngắn nhất tới trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”. Vì thế, một trong những cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn mỗi ngày và gây ấn tượng thì hãy nấu cho chàng các món nhậu cuối tuần mà anh thích. 

Sẽ thật tuyệt khi sau những giờ làm việc căng thẳng về tới nhà có những món ăn ngon do chính tay người vợ của mình chuẩn bị. Chỉ vậy thôi cũng đủ để chồng yêu vợ nhiều hơn rồi đấy. Chính ở khoảnh khắc này chồng bạn sẽ yêu thương cũng như trân trọng người vợ của mình bởi cô ấy luôn là hậu phương là nơi bình yên nhất của anh ta.

Mách nhỏ bạn một cách làm cho chồng yêu thương vợ đó là vào những ngày cuối tuần, bạn và chồng hãy cùng nhau vào bếp nấu những món ăn cuối tuần ngon mà cả hai yêu thích, tỉ tê cho nhau nghe những chuyện trong một tuần qua.

cách làm chồng yêu mình hơn
Cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn mỗi ngày

Làm thế nào để được chồng yêu chiều: Biết cách làm đẹp cho bản thân

Là người phụ nữ việc đầu tiên bạn nên học đó là biết cách yêu thương và chăm sóc bản thân mình trước khi học cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn.

Một sai lầm mà rất nhiều chị em mắc phải đó là bỏ bê bản thân, chỉ chăm chăm lo cho gia đình, con cái. Khiến mình trở nên xuề xòa, xấu xí. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chồng bạn cảm thấy chán và cho phép người thứ ba xuất hiện.

Vậy nên nếu luôn đặt câu hỏi làm thế nào để chồng yêu vợ hơn thì hãy chăm chút cho bản thân đi nhé. Tập dưỡng da, mua cho mình những bộ đồ mới, thay đổi kiểu tóc, học cách makeup và cũng có thể rủ chồng của mình cùng đi tập thể dục vừa giúp hai vợ chồng đều có sức khỏe, vừa giúp bản thân mình có động lực hơn.

Một cách để chồng yêu chiều vợ là hãy luôn tươm tất khi ra đường, đặc biệt là khi đi cùng chồng. Hãy luôn rạng rỡ và tự tin khi đi cùng anh ấy để anh ấy luôn tự hào rằng vợ của mình vừa giỏi giang vừa xinh đẹp, khi đấy anh sẽ luôn sẵn sàng giới thiệu bạn với tất cả đồng nghiệp của mình.

cách làm chồng luôn yêu vợ
Làm cách nào để chồng yêu vợ hơn bạn nên biết

Cho chồng không gian riêng tư

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cùng nhau xây dựng tổ ấm, cùng nhau vun đắp cho gia đình nhỏ của mình và người phụ nữ luôn muốn tìm cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn . Mặc dù vậy bạn cũng nên dành cho đối phương không gian riêng tư, thoải mái với bạn bè sau những giờ làm căng thẳng. Nếu làm được như thế thì bạn đã thành công trong việc làm thế nào để được chồng yêu chiều mình hơn rồi đó.

cách để chồng yêu chiều vợ
Mách bạn cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn

Yêu thương và chăm sóc gia đình chồng

Là người phụ ai cũng muốn học cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn. Vậy nên bạn hãy bao dung hơn, yêu thương gia đình của chồng để anh ấy không cảm thấy khó xử đồng thời cũng giúp gia đình hạnh phúc hơn nữa.

làm thế nào để chồng yêu vợ nhiều hơn
Yêu thương gia đình chồng của mình

Xưa nay ông bà ta có câu: “làm vợ thôi là chưa đủ, mà phải biết cách làm dâu”. Quả đúng là như vậy, khi ta kết hôn ta sẽ có thêm gia đình nhỏ và chúng lại là một phần không thể tách rời của một gia đình lớn. Hãy yêu thương nó như cách bạn yêu thương và vun vén cho gia đình mình, khi đấy anh chồng của bạn sẽ rất tự hào và cũng là cách làm cho chồng yêu thương vợ nhiều hơn.

Tuy nhiên các cô gái cũng đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần yêu thương gia đình bằng sự chân thành thì chắc chắn mọi người sẽ nhận ra thôi. Hãy cố gắng tránh những mâu thuẫn không đáng có với các thành viên khác trong gia đình, khôn khéo trong cách ứng xử thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp cả thôi nhé.

Tạo kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau

Một trong những cách để chồng yêu chiều vợ là hãy dành thời gian để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau. Điều này có thể là việc đi du lịch, tổ chức một bữa tiệc nhỏ, hoặc thậm chí chỉ là việc đi dạo trong công viên. Những kỷ niệm này giúp tạo ra những liên kết mạnh mẽ và làm cho chồng bạn cảm thấy yêu mình hơn.

Cách làm chồng luôn yêu vợ là tạo cho anh ấy nhiều kỷ niệm đẹp
Cách làm chồng luôn yêu vợ là tạo cho anh ấy nhiều kỷ niệm đẹp

Khi bạn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau, bạn đang tạo ra thời gian để kết nối và tận hưởng nhau. Những trải nghiệm chung này giúp tăng cường mối quan hệ của bạn và làm cho chồng bạn cảm thấy gắn kết và luôn nhớ đến bạn.

Biết cách làm "nũng" khéo léo

Làm gì để chồng yêu vợ nhiều hơn? Bí quyết để chồng yêu vợ nhiều hơn chính là việc biết cách làm "nũng" khéo léo có thể làm tăng sự yêu thương và quan tâm từ chồng. Hãy thể hiện sự nhẹ nhàng và dịu dàng, những lời nói ngọt ngào pha chút hờn dỗi để chồng có cảm giác muốn chở che và quan tâm mình hơn.

Làm thế nào để được chồng yêu chiều? Biết làm nũng khéo léo
Làm thế nào để được chồng yêu chiều? Biết làm nũng khéo léo

Tuy nhiên, quan trọng là bạn phải giữ mức độ và không lạm dụng cách làm này. Nên nhớ rằng một mối quan hệ là cảm xúc và sự chia sẻ hai chiều, không chỉ một chiều. Đừng chỉ tập trung vào việc nhận, hãy cân bằng giữa việc cho và nhận.

Tôn trọng những mối quan hệ của chồng bạn

Tôn trọng và chăm sóc những mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của chồng bạn là cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn. Những mối quan hệ chẳng hạn như gia đình, bạn bè hoặc công việc bạn đều nên tôn trọng. Điều này giúp chồng bạn cảm thấy an tâm và biết rằng bạn quan tâm đến những điều quan trọng với anh ta.

Tuyệt đối không nên vô cơ nói bạn bè của anh ấy không ra gì hoặc có những lời lẽ xúc phạm đến gia đình anh ấy. Điều này sẽ gây tồi tệ tình trạng tình cảm của hai người và có thể xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn không mong muốn.

Bí quyết để chồng yêu vợ nhiều hơn: Biết “hư” trong chuyện chăn gối

Để có cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn thì bạn cũng phải hiểu được anh ta muốn gì và cần gì ở bạn đặc biệt là chuyện vợ chồng. Như chúng ta vẫn biết tình dục là yếu tố quan trọng quyết định tới hạnh phúc của hai người.

Bí kíp giữ lửa hôn nhân cũng như làm sao để chồng yêu mình hơn thì chuyện chăn gối phải đồng điệu và hòa hợp, nhẹ nhàng nhưng khơi gợi được ham muốn. Bạn hãy thử chủ động trong chuyện này để khiến đối phương cảm thấy kích thích và hứng thú hơn.

Là một người phụ nữ hiện đại, đừng ngại những cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn, vì khi cả hai đã thỏa mãn nhu cầu tình dục thì chồng bạn sẽ yêu thương bạn hơn gấp bội đó.

bí quyết để chồng yêu vợ nhiều hơn
Bí quyết giúp tăng tình cảm vợ chồng

Bạn không nên để cuộc hôn nhân của bạn trở nên nguội lạnh. Hãy tìm cách hâm nóng nó để vợ chồng bạn xích lại gần nhau hơn, luôn có cảm giác mới mẻ thích thú như lần đầu và cũng là cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn nữa đấy .

Quan tâm tới tâm trạng và cảm xúc của chàng

Nếu đến giờ bạn vẫn chưa biết làm gì để chồng yêu vợ nhiều hơn thì hãy là người vợ luôn quan tâm tới cảm xúc cũng như tâm trạng của chồng. Luôn ở bên mỗi khi anh ấy cần.

Những người vợ hãy xem mình là những người bạn, người cùng đồng hành thân thiết và tốt bụng nhất của chồng. Thay vì học cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn thì trước hết nên quan tâm tới anh ấy, bao dung và động viên mỗi khi họ cần. Đừng tỏ ra khó chịu, hay cọc cằn nóng giận khi anh ta mắc sai lầm hay thất bại trong công việc.

cách làm chồng yêu thương vợ
Làm cho hai vợ chồng yêu nhau hơn

Cũng có thể động viên những người “đàn ông không bao giờ lớn” của bạn bằng cách khen khi anh ấy đạt thành tích gì đó. Có một điều chắc chắn rằng khi bạn hiểu chồng mình và luôn quan tâm anh ấy mỗi khi anh ấy khó khăn và cô đơn nhất thì việc học cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn sẽ không còn quá quan trọng. Bởi anh ấy sẽ tự khắc yêu, biết ơn và trân trọng bạn mà thôi.

Học cách tha thứ cho những điều nhỏ nhặt

Một cách làm chồng yêu vợ đó là luôn bao dung với những lỗi lầm của anh ấy, tha thứ và cho anh ta cơ hội thay đổi để tốt hơn.

Trong hôn nhân phụ nữ luôn muốn và tìm cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn, nhưng quên mất rằng bản thân mình luôn làm những điều khiến anh ấy rời xa mình nhanh hơn. Học cách làm vợ khôn ngoan là khi ngưng than phiền hay cáu gắt những sai lầm nhỏ nhặt trong cuộc sống. Thay vào đó hay nhẹ nhàng xử lý hay cùng anh ấy sửa sai.

cách làm cho chồng yêu thương vợ
Bao dung là cách làm cho chồng yêu bạn nhiều hơn

Khi anh ấy nhận quá nhiều lời chỉ trích đến từ bạn sẽ khiến anh ta luôn cảm thấy thất bại trong mắt bạn, không còn muốn trở về sau khi tan ca. Điều này vô hình làm cho cuộc hôn nhân của bạn rơi vào bế tắc và cũng sẽ chẳng còn cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn cả. Vậy nên thay vì chỉ chăm chăm học cách làm cho chồng yêu mình hơn thì bạn hãy học thêm cách bao dung và tha thứ cho những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhé.

Nói lời cảm ơn là cách để chồng yêu vợ nhiều hơn

Trong mối quan hệ, đặc biệt là quan hệ vợ chồng đôi khi bạn dành cho nhau những lời cảm ơn, những câu nói ngọt lịm sẽ khiến đối phương cảm thấy được công nhận và vui vẻ hơn nhiều đó.

Hầu như những ông chồng đều muốn vợ mình nói những lời ngọt ngào, cùng như công nhận những nỗ lực của họ. Vậy nên cách làm chồng yêu mình nhiều hơn nhanh nhất đó là dành cho anh ấy những của chỉ, lời nói dịu dàng, cũng như cảm ơn anh đã luôn dành thời gian cho mình, luôn yêu thương và tôn trọng mình vô điều kiện.

Hãy luôn là người vợ dịu dàng, động viên và ở bên cạnh khi anh ấy cảm thấy mệt mỏi nhất. Cùng chồng chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống để hai vợ chồng hiểu nhau cũng và cũng là cách giúp nhau xích lại và yêu nhau nhiều hơn.

làm sao để chồng yêu mình hơn
Nói lời cảm ơn là cách làm chồng yêu mình nhiều hơn

Lời kết

Trên đây là tất cả những lời khuyên cũng như chỉ bạn cách làm cho chồng yêu mình nhiều hơn của Phụ Nữ Plus. Mong rằng với những chia sẻ đó sẽ giúp bạn và chồng của mình luôn hạnh phúc và cùng nhau đi tới một tương lai hứa hẹn ngập tràn hạnh phúc phía trước nhé.