Logo

Cách hỏi crush có thích mình không: 101 câu thử lòng crush khéo léo

Bạn đang muốn tìm cách hỏi Crush có thích mình không nhưng chưa biết mở lời sao cho khéo léo nhất? Bởi khi nói chuyện với người mình thích, chúng ta thường sẽ có phần hơi lúng túng và lo lắng. Chính vì vậy, hãy tham khảo và bỏ túi ngay những gợi ý dưới đây của Phụ Nữ Plus để tự tin hơn khi hỏi người ấy có tình cảm với mình không nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Cách hỏi crush có thích mình không: Hỏi về ấn tượng ban đầu

Cách hỏi Crush có thích mình không đầu tiên mà các bạn có thể áp đó là thăm dò xem người ấy nghĩ gì, hay ấn tượng gì về bạn. Câu hỏi này tuy có hơi thẳng thừng, nhưng lại vô cùng hiệu quả vì khi Crush trả lời, bạn sẽ có thể đoán được phần nào tình cảm mà họ dành cho mình.

cách hỏi crush có thích mình không
Thăm dò người ấy về ấn tượng ban đầu về mình

Ngoài các cách để biết crush có thích mình không dựa vào các dấu hiệu, hành động thì xác định qua các câu hỏi cũng rất dễ. Sau khi đặt câu hỏi, nếu đối phương mỉm cười ngượng ngùng và đáp lại có phần lúng túng, điều này chứng minh họ cũng đang thích bạn đấy.

Thử lòng crush khi nhờ tư vấn tình cảm

Có một cách để thử lòng crush xem có thích mình hay không mà không cần hỏi trực tiếp đó chính là nhờ crush tư vấn tình cảm cho mình. Bạn có thể bắt chuyện với crush về chủ đề các mối quan hệ tình cảm bằng các câu hỏi như "con gái/con trai các cậu thích được tặng quà gì?", "lần đầu hẹn hò nên tặng gì thì hợp lý?",...

Bằng cách hỏi thử lòng như vậy, hãy xem phản ứng của crush với bạn. Nếu crush tỏ ra quan tâm và hỏi về mối quan hệ của bạn hoặc cậu ấy tỏ ra khó chịu thì chính tỏ cậu ấy đang thích bạn và có chút ghen tuông. Điều này dễ dàng nhận thấy khi nhìn vào mắt đối phương, các bạn hãy lưu ý nhé!

Hỏi về hình mẫu lý tưởng của đối phương

Hỏi người ấy về hình mẫu lý tưởng của người yêu trong tương lai, cũng được xem là cách hỏi Crush có thích mình không rất thông minh và khéo léo. Với cách hỏi theo kiểu này, các bạn có thể đặt ra những câu hỏi tự nhiên như kiểu: “Hình mẫu lý tưởng của bạn là gì?” hay “Bạn sẽ thích hẹn hò với kiểu bạn trai/gái như thế nào?”, "bạn cảm thấy ra mắt nhà bạn trai thì cô ấy/cậu ấy cần thể hiện những gì?", ...

cách để hỏi crush có thích mình không
Hỏi về hình mẫu người yêu của Crush 

Các bạn cũng không cần quá ngại, bởi đối với những câu hỏi quiz crush có thích mình không dạng này, đối phương sẽ thường luôn trả lời đúng trọng tâm và nhanh gọn. Vậy nên, nếu Crush nói về một mẫu người giống bạn, lúc này sẽ không còn thắc mắc gì nữa vì người đó cũng đang thích bạn rồi đấy.

Thử mời crush đi chơi để biết liệu crush có thích mình?

Nếu như các bạn đang muốn xác minh xem đằng ấy có thực sự thích mình, hãy ngỏ ý mời bạn ấy đi chơi cùng. Cách hỏi Crush có thích mình không này sẽ là câu trả lời nhanh và chính xác nhất cho mối quan hệ lúc này của hai bạn.

quiz crush có thích mình không
Gợi ý về chuyến đi chơi riêng chỉ hai người 

Trong trường hợp, khi rủ bạn rủ và Crush đồng ý ngay cũng như hào hứng lên kế hoạch cho chuyến đi đó. Vậy thì rất có thể sau chuyến đi chơi đó, hai bạn sẽ trở là một cặp đó nha. Và ngược lại nếu câu trả lời là không, vì thông thường nếu chúng ta không có tình cảm với đối phương, sẽ rất khó cho để cả hai có chuyến đi chơi riêng như vậy.

Bâng quơ hỏi crush có thích mình hay không

Cách hỏi Crush có thích mình không đi thẳng vào vấn đề, không lòng vòng để xác minh tình cảm nhanh nhất, chính là hỏi bạn ấy có thích mình không. Các bạn đừng ngại thất bại khi đặt ra câu hỏi này, vì khi hỏi các bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra một giả thuyết hài hước một chút để thử lòng Crush của mình như kiểu:

  • Nếu giờ buộc phải hẹn hò với một người, ai sẽ là người đầu tiên cậu nghĩ đến? Liệu trong đó có mình không nhỉ?

  • Cậu nghĩ sao khi hẹn hò với một người như tớ? Chắc thú vị lắm nhỉ?

  • Nếu giờ mình làm người yêu của nhau, chắc sẽ đẹp đôi lắm đúng không?....

Nếu crush có dấu hiệu nhìn thẳng vào mắt bạn và lúng túng đỏ mặt thì chắc chắn cậu ta có tình cảm với bạn. Vậy còn chần chừ gì mà không mạnh mẽ theo đuổi chuyện tình yêu tuyệt vời của hai người phải không nào?

Thử hỏi crush có muốn bắt đầu một mối quan hệ mới không

Một cách để hỏi Crush có thích mình không khác đó là chúng ta có thể thử gợi ý xem bạn ấy có đang muốn bắt đầu cho một mối quan hệ mới hay không. Trong tình huống Crush của bạn không sẵn sàng để trả lời câu hỏi đó, hãy lảng sang một câu chuyện khác. Việc đặt câu hỏi như vậy cũng là một cách để tỏ tình crush gián tiếp dành cho bạn.

Hỏi Crush sẽ nghĩ sao về một mối quan hệ mới trong tương lai
Hỏi Crush sẽ nghĩ sao về một mối quan hệ mới trong tương lai

Tuy nhiên, khi áp dụng cách hỏi Crush có thích mình không mà được đáp lại theo kiểu hơi e ngại, hay có ý cho cả hai có cơ hội tiến xa hơn. Thì chúc mừng nhé, đây quả thực là câu trả lời mà bạn muốn nghe nhất từ họ, cũng như là một kết quả xứng đáng cho bao ngày thầm thương trộm nhớ đối phương.

Lời kết 

Vậy là thông qua bài viết lần này, Phụ Nữ Plus đã gợi ý cho các bạn những cách hỏi Crush có thích mình không sao cho tinh tế và khéo léo nhất. Hy vọng, với chia sẻ này từ chúng tôi sẽ phần nào giúp mọi người có thể xác minh được chính xác nhất mối quan hệ của mình với người bạn ấy của mình nhé!