Logo

Bật mí cách gây ấn tượng với con gái khiến nàng say bạn như điếu đổ

Một trong những từ khóa được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là cách gây ấn tượng với con gái. Thật sự làm thế nào để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp gỡ quả thực là bài toán nan giải của không ít các chàng trai. Chính vì thấy hãy chinh phục trái tim này ngay từ khoảnh khắc đầu tiên gặp gỡ bằng việc tham khảo bài viết dưới đây của Phụ Nữ Plus nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Tại sao nên tạo ấn tượng tốt ngay từ lần gặp đầu tiên?

Tại sao bạn cần phải tạo ấn tượng tốt trong lần gặp mặt đầu tiên? Hãy cùng tìm hiểu xem ấn tượng trong lần gặp mặt đầu tiên đóng vai trò quan trọng như thế nào nhé!

  • Tạo lòng tin và sự tôn trọng dành cho đối phương: Một ấn tượng ban đầu tích cực giúp xây dựng lòng tin và sự tôn trọng từ người khác. Nếu người khác cảm thấy bạn thân thiện, đáng tin cậy và có năng lực, họ sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn, đối phương có thể mở lòng và chia sẻ nhiều hơn.

  • Tạo sự quan tâm và chú ý: Lần đầu tiên gặp mặt nếu bạn thể hiện tốt thì đối phương sẽ có xu hướng quan tâm và chú ý đến bạn nhiều hơn. Điều này mở ra cơ hội để giao tiếp và xây dựng quan hệ lâu dài với họ.

  • Người ấy sẽ nhớ đến bạn: Tạo ấn tượng tốt ngay từ lần gặp mặt đầu tiên sẽ giúp hình ảnh của bạn được ghi nhớ trong tâm trí người khác. Dù thời gian có qua đi thì nét đẹp của bạn vẫn hiện hữu trong tâm trí đối phương và làm họ thao thức. 

​TOP 19 cách gây ấn tượng với con gái siêu dễ

Để gây ấn tượng với con gái, bạn chỉ cần tham khảo 19 bí kíp dưới đây mà chúng tôi chia sẻ. Đảm bảo nàng sẽ "xiêu lòng" bạn chỉ trong vài phút gặp mặt.

Ăn mặc có gu là cách gây ấn tượng với con gái lần đầu gặp

Một trong những cách gây ấn tượng với con gái được nhiều người áp dụng nhất chính là ăn mặc có gu. Người xưa đã răn dạy “Cái răng cái tóc là góc con người”. Chắc chắn một diện mạo đẹp, ăn mặc chỉn chu, gọn gàng sẽ luôn chiếm được cảm tình của người khác hơn. Đây là cách tạo ấn tượng với con gái ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. 

cách gây ấn tượng với con gái
Cách gây ấn tượng với con gái - ăn mặc có gu 

Ngoài ra bạn không cần phải chọn trang phục quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản nhưng bắt buộc phải có điểm nhấn. Hãy học cách để gây ấn tượng với con gái bằng việc đeo thêm một chiếc đồng hồ khẳng định sự nam tính, đi một đôi giày cá tính hoặc đeo một chiếc vòng tay sang trọng. Kết hợp với việc ăn mặc chỉnh chu áo sơ mi kết hợp quần tây hoặc Jean. Chắc chắn bạn sẽ tạo được thiện cảm thật tốt trong mắt nàng. 

Tôn trọng lời nói và sở thích của cô ấy

Cách gây ấn tượng với con gái tiếp theo là hãy tôn trọng cô ấy, bất kể lời nói, sở thích hoặc các mối quan hệ của cô nàng. Chẳng hạn như khi cô ấy trang điểm, bạn không thể nói rằng "anh thấy con gái bọn em lúc nào cũng phấn phấn son son, là đẹp không thật, cứ để mặt mộc thôi là được. Mà phấn son cũng tốn tiền lắm". Điều này cực kỳ vô duyên và không tôn trọng cô ấy, thay vào đó, bạn hãy nói rằng "con gái có quyền làm đẹp, như thế là yêu bản thân mình. Em để mặc mộc thì đẹp theo kiểu mặt mộc nhưng trang điểm thì càng lộng lẫy, anh mà có người yêu thì cô ấy muốn mua đồ trang điểm gì chỉ cần anh có đủ khả năng anh đều đồng ý. Còn nếu không đủ anh cũng sẽ cố gắng kiếm đủ, vì cô ấy đẹp thì người ngắm là anh chứ ai". Đảm bảo sau khi nói vậy, bạn sẽ ghi 100/100 điểm trong mắt các cô nàng.

Thể hiện sự gọn gàng trước mặt cô nàng

Một cách gây ấn tượng với con gái lần đầu gặp khác chính là thể hiện sự gọn gàng và chỉn chu nhất có thể. Đương nhiên chẳng ai thích gặp gỡ một người lôi thôi, luộm thuộm cả. Chính vì thế hãy ăn mặc lịch sự, gọn gàng để thể hiện bạn đang trân trọng buổi gặp gỡ này. 

làm sao để gây ấn tượng với con gái
Cách gây ấn tượng với con gái - thể hiện sự gọn gàng 

Ghi nhớ và quan tâm đến chi tiết nhỏ

Nếu bạn có thể nhớ và quan tâm đến những chi tiết nhỏ trong cuộc trò chuyện hoặc cuộc gặp mặt đầu tiên, điều đó sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với con gái. Hãy lắng nghe và ghi nhớ những điều quan trọng cô ấy đã chia sẻ với bạn và sau đó thể hiện sự quan tâm và nhớ đến những điều đó. Chả hạn như trong cuộc trò chuyện với bạn bè để bàn nên mua đồ ăn gì khi đi pinic, nếu cô ấy có nhắc đến loại bim bim hoặc đồ ăn nào cô ấy thích, khi đi mua đồ bạn có thể mua chúng và thẳng thắn nói ra là bạn mua vì nãy có thấy cô ấy nói thích. Hoặc khi thấy cô ấy nói khát nước, bạn có thể lấy nước đưa cho cô nàng, khi thấy cô ấy bất cẩn vấp ngã bạn hãy đỡ cô nàng,... Những điều quan tâm nhỏ nhặt này rất dễ làm các cô nàng rung động, các chàng trai nên lưu ý nhé!

Giữ cho mùi cơ thể luôn thơm tho

Các cô nàng ngày nay luôn có quan điểm rằng "con trai có thể không đẹp trai nhưng nhất định phải sạch và thơm". Vậy nên nếu các chàng trai đang tìm cách gây ấn tượng với con gái hãy chú ý đến mùi hương của cơ thể nhiều hơn nhé.

Mùi hương cơ thể luôn thơm tho là cách gây ấn tượng với con gái khiến nàng luôn nhớ về mình

Mùi hương cơ thể có thể đến từ quần áo, tóc, nước hoa,...bất cứ thứ gì trên người của chàng trai. Các bạn nên dùng các sản phẩm cho quần áo và cơ thể có mùi hương nhẹ nhàng, tránh các mùi thơm nồng và quá gắt. Đặc biệt các mùi như mồ hôi, mùi hôi chân, hôi miệng,... các chàng cần tìm được giải pháp giải quyết chúng, hãy sử dụng các sản phẩm hỗ trợ hoặc đặc trị để không gây khó chịu cho các cô nàng khi tiếp xúc.

Nói vừa phải, không kể lể dài dòng

Các cô nàng rất không thích những chàng trai nói quá nhiều và hay kể nể. Nhiều người luôn nghĩ sai rằng khi quen các cô gái thì nên kể cho cô nghe về những điểm tốt của mình, những nỗi khổ của mình để cô ấy biết và hiểu mình hơn. Nhưng thực tế có đến 80% phụ nữ trong trường hợp này đều cảm thấy chàng trai như vậy là người văn vở, giỏi nói hơn hành động, khoác lác và tính toán chi ly nên có ác cảm về những người như vậy.

Vậy nên để không bị trừ điểm trong mắt các cô nàng khi tìm cách gây ấn tượng với con gái thì các chàng hãy kiệm lời hơn, thay vào đó là nên nói vừa đủ, đúng trọng tâm, mạch lạc thì sẽ ghi điểm trong mắt con gái.

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp để ghi điểm với nàng

Tìm hiểu về cách để gây ấn tượng với con gái, bạn cũng nên nhớ cần đã ăn mặc đẹp cần phải có một kiểu tóc phù hợp. Không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần tóc tai gọn gàng, lịch sự là đủ khiến nàng nhung nhớ ngay buổi gặp gỡ đầu tiên. Đây là một phần đáp án của câu hỏi làm sao để gây ấn tượng với con gái mà bạn cần ghi nhớ!

Tạo chủ đề nói chuyện về sở thích chung với cô ấy

Nếu bạn có thể tìm ra những sở thích chung với cô nàng, hãy trò chuyện và chia sẻ về những điều đó. Điều này tạo ra một sự kết nối và sự thân thiện từ đầu và cho thấy bạn có điểm chung và sự tương đồng.

Nói về sở thích chung của 2 người cũng là cách gây ấn tượng với con gái rất hữu hiệu
Nói về sở thích chung của 2 người cũng là cách gây ấn tượng với con gái rất hữu hiệu

Nếu không có sở thích chung, bạn hãy nhanh chóng để ý xem cô ấy thích điều gì, hãy lên mạng tìm hiểu qua một chút và lấy đó làm chủ đề cho câu chuyện của hai người. Bạn có thể nhờ cô ấy giải đáp thêm về sở thích đó. Chẳng hạn như cô nàng thích đi du lịch, bạn cũng có thể hỏi cô ấy đi những đâu rồi, nói về bạn đã đến những địa điểm nào giống cô ấy và hỏi về điều thú vị các nơi cô ấy đi, cô ấy thích ăn gì, cảnh đẹp ở nơi nào nhất,... Bất kể ai khi thấy có người quan tâm đến sở thích của mình đều rất vui vẻ chia sẻ nó, đây là cách gây ấn tượng với con gái rất hiệu quả. 

Lắng nghe và thể hiện sự quan tâm tới những gì cô nàng nói

Nếu bạn đang tìm kiếm cách gây ấn tượng với con gái thì hãy lắng nghe và thể hiện sự quan tâm tới những gì cô nàng nói là câu trả lời cho bạn. Thường con gái có rất nhiều suy nghĩ rối ren và nhiều vấn đề trong cuộc sống, họ luôn tìm kiếm những người bạn để lắng nghe những tâm sự đó và thấu hiểu cho mình.

Ngoài ra nếu bạn đang có ý với cô nàng thì việc lắng nghe cô ấy nói rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sở thích, tính cách, mong muốn và nhu cầu của cô ấy. Khi hiểu rõ, bạn có thể đáp ứng nhu cầu của cô ấy một cách chủ động và gây ấn tượng hơn. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài tips thực hiện như sau:

  • Hãy tạo cơ hội cho cô ấy để chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc và câu chuyện của mình. Chẳng hạn như thể hiện sự quan tâm và tò mò về cuộc sống, công việc và sở thích của cô nàng. 
  • Khi con gái nói chuyện, hãy lắng nghe chân thành và tập trung vào suy nghĩ và cảm xúc của cô ấy. Điều này cho thấy bạn quan tâm đến cô ấy và muốn hiểu thêm về cô ấy. 
  • Không phán xét và phê phán, thay vào đó hãy sử dụng lời nói khích lệ đến cô ấy. Ví dụ khi cô nàng chia sẻ quan điểm về một vấn đề, bạn có thể nói rằng "Anh thực sự rất thích cách em suy nghĩ về vấn đề này"

Cho cô nàng cảm nhận được sự che chở

Suy cho cùng con gái vẫn là phái yếu, vì vậy họ luôn thích cảm giác được che chở. Trong các mối quan hệ, con gái luôn mong muốn có được sự an toàn, an toàn ở đây là người bạn trai hoặc bạn đời đáng tin cạy trong mọi trường hợp. Vì vậy nếu bạn đang có ý với cô nàng thì hãy cho cô ấy cảm giác được che chở, đây là cách gây ấn tượng với con gái dễ thành công nhất.

Nếu bạn đang có ý với cô nàng thì hãy cho cô ấy cảm giác được che chở, đây là cách gây ấn tượng với con gái dễ thành công nhất.
Hãy cho cô ấy cảm giác được che chở, đây là cách gây ấn tượng với con gái dễ thành công nhất.

Với cách này, bạn hãy thường xuyên giúp đỡ các cô nàng trong trường hợp cô ấy gặp khó khăn. Ví dụ, ngày hôm đó cô ấy phải bắt xe về một mình bạn hãy chủ động đề nghị đưa cô ấy về; cô ấy gặp vấn đề hỏng xe bạn hãy xem qua xe giúp cô ấy và giúp cô ấy đi sửa, máy tính cô ấy gặp sự cố nhưng cô ấy không rành về công nghệ bạn hãy giúp cô ấy, bóng đèn nhà cô ấy bị hỏng bạn có thể thay giúp,...Những hành động này khiến các cô nàng thấy bạn thật là tuyệt vời, sẽ rung động vì bạn.

Một nụ cười ấm áp dễ khiến các cô gái "đổ gục"

Sao có thể bỏ qua cách để gây ấn tượng với con gái bằng một nụ cười “tỏa nắng”. Nếu vẻ ngoài lạnh lùng, nam tính là cách tạo ấn tượng ban đầu hiệu quả thì một nụ cười ấm áp sẽ khiến nàng nhớ nhung thật lâu về bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để có người yêu, hãy ghi nhớ rằng không ai có thể cưỡng lại một nụ cười ấm áp và thân thiện cả. Vì thế hãy viết nên chuyện tình lãng mạn bằng nụ cười ngọt ngào nhé!

Phong thái tự tin và không rụt rè

Việc tự tin và không rụt rè cũng là điểm khiến crush chú ý tới bạn nhiều hơn. Người tự tin và phong thái đững đạc chắc chắn sẽ tỏa ra một sức khó khó ai có thể rời mắt. Chính vì thế việc thể hiện trước mặt người ấy là bạn vô cùng tự tin, không sợ hãi cũng khiến bạn có thêm điểm cộng trong mắt họ.  

cách tạo ấn tượng với con gái
Thể hiện sự tự tin và không rụt rè trước cô ấy 

Những cử chỉ ga lăng là cách gây ấn tượng với con gái hiệu quả

Ngoài những cách tạo ấn tượng ban đầu với con gái, bạn cũng nên thể hiện sự ga lăng của một người đàn ông. Những cử chỉ quan tâm, lịch thiệp của chàng chắc chắn sẽ khiến tim nàng rung động. Chỉ cần một hành động nhỏ nhưng có thể quyết định tới cả chuyện tình yêu lâu dài của bạn đấy! Vì thế hãy lưu ý thể hiện mình là một người đàn ông ga lăng, lịch thiệp nhất có thể nhé!

Thể hiện cách nói chuyện dí dỏm, hài hước

Tìm hiểu cách gây ấn tượng với con gái chắc chắn bạn cũng nên để ý cách nói chuyện của mình. Thông thường người con gái sẽ bị thu hút bởi những chàng trai dí dỏm hài hước. Chính vì thế hãy học những câu nói gây ấn tượng với con gái hài hước chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn trong mắt nàng. 

Ngoài ra việc ăn nói dí dỏm cũng là cách để buổi gặp gỡ đầu tiên diễn ra suôn sẻ, tự nhiên và cởi mở hơn. Đừng ngại pha trò để khiến cả hai thoải mái và gần gũi nhau hơn nhé! Tuy nhiên cũng cần biết tiết chế, đừng đùa giỡn quá lố mà hãy cư xử khéo léo và thông minh khi giao tiếp với đối phương. 

cách gây ấn tượng với con gái lần đầu gặp
Nói chuyện hài hước, dí dỏm trong lần đầu gặp gỡ 

Không nên quá khoe mẽ chứng tỏ bản thân

Chắc chắn cách gây ấn tượng với con gái bạn cần biết tiếp theo chính là không nên khoe mẽ, chứng tỏ bản thân quá nhiều. Con gái sẽ chỉ thích những chàng trai biết lắng nghe chứ chẳng ai thích một người suốt ngày khoe khoang và cố chứng tỏ bản thân quá nhiều.

Do đó hãy học cách lắng nghe để hiểu rõ về con người của cô ấy. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra sự đồng điệu, điểm chung của cả hai và khiến mối quan hệ trở nên gắn bó cũng như tiến xa hơn.

Tập trung vào cuộc hẹn, không nên sử dụng điện thoại nhiều

Bạn hãy đặc biệt lưu ý một trong những cách gây ấn tượng với con gái chính là tập trung vào buổi gặp gỡ. Đừng cắm mặt vào điện thoại. Đây là hành động rất mất lịch sự và không tôn trọng người đối diện. 

cách tạo ấn tượng ban đầu với con gái
Luôn tập trung vào buổi gặp mặt trò chuyện 

Một chàng trai tinh tế sẽ để điện thoại ở chế độ rung hoặc im lặng. Và hơn hết khi có cuộc gọi bất ngờ đến, họ sẽ lịch sự xin phép người đối diện để nghe điện thoại. Đây là phép lịch sự tối thiểu mà bạn nên ghi nhớ không chỉ khi gặp nàng mà trong bất kỳ cuộc gặp gỡ nào khác cũng vậy. 

Dành những lời khen chân thành cho cô nàng

Một cách gây ấn tượng với con gái phải nhắc đến nữa chính là đừng kiệm lời, hãy dành thật nhiều lời khen chân thành cho nàng trong buổi gặp gỡ đầu tiên. Bởi đơn giản không chỉ con gái mà ai chẳng thích được người khác tán dương và ngợi khen. 

Vì thế cách gây ấn tượng lần đầu gặp mặt đó là hãy khen cô ấy thật nhiều, tán thưởng về cách ăn mặc, tóc tai, đôi giày nàng mang,... Tuy nhiên lời khen phải xuất phát từ sự chân thành chứng đừng quá lố bịch. Vì nàng đủ hiểu đâu là lời ngợi khen thật tâm, đâu là lời khen ngợi giả dối đó. 

Không tiếc những lời xin lỗi và cảm ơn

Sao có thể bỏ qua cách gây ấn tượng với con gái bằng việc chủ động nói lời xin lỗi hoặc cảm ơn. Tùy trong từng trường hợp bạn đừng kiệm lời hay tiếc lời xin lỗi hoặc cảm ơn. Vì đây là cách khiến cô nàng cảm thấy bạn là người quan tâm, để ý tới mình. Và đương nhiên xin lỗi hay cảm ơn là phép lịch sự tối thiểu mà ai cũng cần biết trong cuộc sống này. 

những câu nói gây ấn tượng với con gái
Không tiếc lời cảm ơn hay xin lỗi 

Làm sao để gây ấn tượng với con gái? Hãy là chính mình

Dù bạn có áp dụng tất cả những cách khiến bản thân ấn tượng hơn trước mặt con gái bên trên thì vẫn luôn nhớ hãy là chính mình. Đây là điều quan trọng nhất để bạn có thể ghi điểm trong mắt nàng.

Nếu bạn đang ìm hiểu thông tin về các cô nàng để biết cách gây ấn tượng với crush của mình thì thay vì cố gắng giả tạo, trở thành một người hoàn hảo không tì vết, hãy học cách sống thật với bản thân, sống là chính mình trước mặt nàng. Đơn giản bởi vì một mối quan hệ lâu dài giữa nam và nữ được tạo nên từ sự chân thành và thật tâm. Do đó hãy là chính mình khi ở bên cạnh nàng, đừng lừa dối hay sống giả tạo nhé!

Hành trình khám phá những cách gây ấn tượng với con gái đã đi đến hồi kết. Hy vọng bạn đã có thể đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm để ghi điểm trước mặt nàng trong buổi hò hẹn đầu tiên. Phụ Nữ Plus cũng chúc bạn và người ấy sẽ có một thể cùng nhau vun đắp tình cảm và nắm tay nhau suốt chặng đường dài ở phía trước.

 

Xem thêm:

Cách để crush thích mình đảm bảo “hạ gục” đối phương