Logo

Bật mí 7 cách để níu kéo người yêu quay lại hiệu quả nhanh chóng

Nếu còn tình cảm với người yêu, chắc hẳn bạn sẽ muốn níu kéo nửa kia quay lại và không muốn kết thúc cuộc tình. Tuy nhiên, cách để níu kéo người yêu lại không hề dễ dàng. Hiểu được vấn đề đó, bài viết này của Phụ Nữ Plus sẽ bật mí top 7 cách để người cũ quay lại sau chia tay cực hiệu quả.

mục lục Mục lục

mục lục

TOP 7 cách để níu kéo người yêu sau khi chia tay

Chia tay không phải là điều mà các cặp đôi muốn xảy ra khi yêu nhau. Mâu thuẫn trong tình yêu chính là sợi dây ngăn cách tình cảm của bạn. Thật ra khi yêu nhau không ai muốn điều này xảy ra cả. Vậy cách để níu kéo người yêu hiệu quả là gì?

Cho đối phương thấy được sự chân thành từ bạn

Một trong những cách để níu kéo tình yêu quay trở về hạnh phúc như ban đầu đó là cho đối phương thấy được sự cân thành từ bạn. Đây là cách giúp đối phương hiểu rằng bạn còn yêu họ rất nhiều và mong muốn có thể quay lại.

cách để níu kéo người yêu
Cho đối phương thấy được sự chân thành là cách để níu kéo người yêu hiệu quả

Cách để đối phương thấy được tình cảm chân thành là gửi những tin nhắn quan tâm hỏi thăm đơn giản. Tuy nhiên, để khiến người ấy không cảm thấy phiền lòng thì bạn nên nhắn tin với tư cách bạn bè.

Đặc biệt, tin nhắn gửi cho họ chỉ ngắn gọn và thể hiện sự quan tâm đúng mực. Bằng cách chia sẻ với tư cách bạn bè sẽ khiến người ấy “buông lỏng” và sẵn sàng tâm sự cùng bạn. Đây là một trong những cách để níu kéo người yêu bạn nên thử. 

Cách để níu kéo người yêu là sự kiên trì không nóng vội

Bạn nên nhớ rằng, kiên trì nhưng phải có chiến thuật riêng của mình chứ không nên nóng vội. Đừng vì sự cô đơn, thiếu thốn tình cảm mà trở nên đau khổ khiến người ấy phiền phức. Do đó, làm sao để không lụy tình hay cách để níu kéo người yêu chính là phải kiên trì và không nóng vội. Quá vội vàng chính là lý do khiến bạn thất bại trong việc níu kéo tình cảm với người yêu cũ.

Tạo không gian và thời gian cho nhau suy nghĩ

Một trong những cách níu kéo tình yêu hiệu quả đó là nên dành cho họ thời gian để suy nghĩ. Đồng thời, dành cho bản thân mình nhiều thời gian để chăm sóc và yêu thương bản thân hơn.

cách níu kéo người yêu hiệu quả
Nên cho nhau thời gian suy nghĩ

Cách níu kéo người yêu cũ dành cho nữ chính là cho nhau khoảng thời gian để suy nghĩ. Đây cũng là quãng thời gian để thử thách tình cảm giữa hai bạn, xem tình cảm của cả hai đậm sâu ra sao.

Không nên làm phiền đối phương

Cách để níu kéo người yêu cũ dành cho nữ là không nên làm phiền đối phương, cả nam cũng vậy. Có nhiều người sau khi chia tay vẫn không thể chấp nhận được sự thật, luôn đắn đo có nên níu kéo người yêu hay không, thậm chí tìm cách làm phiền đến cuộc sống của đối phương. 

Hãy để đối phương có thời gian suy nghĩ về mối quan hệ của cả hai cũng như có cuộc sống riêng. Hãy là người văn minh sau chia tay, đây cũng là cách níu kéo người yêu hiệu quả, khôn ngoan.

Đến một lúc nào đó, học sẽ tự động cảm thấy trống trải khi thiếu vắng bạn. Lúc đó, họ sẽ tự ắt buộc lại sợi dây tình yêu đã đứt của hai bạn. Nếu như bạn cứ tiếp tục làm phiền thì chắc chắn kết quả sẽ không có được gì.

Biết sửa sai là cách để níu kéo người yêu cũ

Một trong những cách để níu kéo người yêu cũ mà bạn cần biết đó chính là biết sửa sai. Mâu thuẫn vì không nhận sai là một trong những lý do khiến nhiều cặp đôi chia tay. 

cách để níu kéo tình yêu
Tự thay đổi bản thân thành phiên bản tốt hơn giúp níu kéo mối quan hệ

Đôi khi vì cái tôi quá lớn, không chịu nhận sai hoặc không chịu sửa sai của bạn khiến cả hai dẫn đến cãi vã, đỉnh điểm là chia tay. Để có thể bền vững trong tình yêu, sự cố gắng không đến từ một phía. 

Chính vì vậy, nếu bản thân mình sai thì bạn nên hạ cái tôi của mình xuống, sửa sai và xin lỗi đối phương để tạo cơ hội quay về với nhau. Đây cũng là cách níu kéo người yêu khi chia tay hiệu quả cho những cặp đôi đang cãi vả vì không tìm được điểm chung của nhau.

Tạo sự đổi mới từ chính bản thân

Làm cách nào để níu kéo tình yêu một cách văn minh, để cho họ biết trân trọng bản thân mình? Nếu là một cô nàng mạnh mẽ, chia tay sẽ khiến bạn đau buồn nhưng không phải vì thế mà trở nên bi lụy. 

Thay vào đó, hãy dành thật nhiều thời gian cho bản thân để làm đẹp, tham gia các lớp học trang điểm, tập gym,..Cách để níu kéo người yêu chính là thay đổi bản thân của mình thành một phiên bản tốt hơn.

cách để níu kéo tình yêu

Lúc này, người yêu cũ sẽ nghĩ về bạn nhiều hơn, hối hận vì đã chia tay bạn, thậm chí nhắn tin trò chuyện cùng bạn. Thời điểm này bạn phải thật tỉnh táo và tỏ ra rằng bản thân rất tốt và độc lập về mọi thứ. 

Ý định theo đuổi bạn một lần nữa có thể nhen nhóm trong suy nghĩ của người ấy. Đây là một trong những cách níu kéo người yêu khôn ngoan dành cho cô nàng mạnh mẽ.

Lựa chọn đúng thời điểm để níu kéo

Làm sao để níu kéo người yêu quay lại hiệu quả? Liên lạc đúng thời điểm là một trong những cách hay giúp bạn và người yêu cũ hàn gắn lại hiệu quả. 

Sau một thời gian không liên lạc với bạn, chắc hẳn họ cũng đang tự hỏi dạo này bạn như thế nào, có chuyện gì xảy ra với bạn. Vậy đâu là thời điểm thích hợp sử dụng cách để níu kéo người yêu quay lại với nhau sau một thời gian không liên lạc. 

Thời điểm thích hợp nhất là khi cả hai cảm thấy sẵn sàng với nhau, ít nhất là 2 tuần. Bạn cũng có thể tìm hiểu cách níu kéo người yêu qua tin nhắn nếu đối phương ngại gặp mặt trực tiếp. Thời điểm cũng là một yếu tố quan trọng trong việc níu kéo lại người yêu cũ nhé!

Những lời khuyên giúp cho tình yêu luôn bền chặt

cách níu kéo tình yêu hiệu quả
Một số lời khuyên giúp tình cảm bền chặt

Để tình yêu của cả hai luôn bền chặt, không những biết cách níu kéo người yêu quay lại không ngoan mà bạn cần luôn giữ gìn tình yêu của cả hai. Vậy phải làm sao để tình cảm của cả hai luôn bền chặt?

Tránh cãi vã và tranh cãi vô lý

Một trong những cách níu kéo người yêu dành cho nữ và cả bạn nam đó chính là cả hai cần tránh những cuộc cãi vã vô lý. Bởi điều này chỉ khiến tình cảm của bạn và người ấy ngày càng có khoảng cách, mâu thuẫn xảy ra sẽ khiến cả hai chia tay.

Việc hạn chế tối đa tranh cãi sẽ giúp cho bạn không rơi vào tình trạng tìm cách để níu kéo người yêu. Thay vì các cuộc cãi vã thì bạn hãy đứng ở góc độ chia sẻ để nhìn nhận vấn đề khách quan hơn.

Tôn trọng không gian và sự riêng tư của nhau

Để tình cảm cả hai ngày càng sâu đậm và bền chặt thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là sự tin tưởng lẫn nhau. Nếu như bạn không có hối hận vào một ngày nào đó cần phải tìm cách để níu kéo người yêu thì bạn cần có sự tôn trọng trong mối quan hệ ngay từ bây giờ.

cách níu kéo người yêu khi chia tay
Chúng ta nên tôn trọng thời gian riêng tư của nhau

Để có thể tin tưởng lẫn nhau, cách để tình yêu bền lâu đó là bạn cần hiểu rõ đối phương, có như vậy thì tình cảm cả hai mới ngày càng hạnh phúc và không bị chia rẽ. Đôi khi vì yêu mà cách bạn nữ thường quá gò bó đối phương, khiến họ ngạt thở dẫn đến mâu thuẫn trong tình cảm.

Kết nối với gia đình và bạn bè của nhau

Đây cũng là cách giúp bạn và người yêu có thể lâu bền nhất trong khi yêu. Khi có được sự kết nối với gia đình và bạn bè của đối phương sẽ giúp cả hai có sự gắn bó với nhau. 

Việc kết nối còn là một cách để níu kéo người yêu hiệu quả. Khi cả hai bên đều hiểu được sự tin tưởng về mối quan hệ này thì chắc chắn sẽ tác phúc cho 2 bạn.

Đôi khi người thân, bạn bè cũng có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành để cả hai có thể hàn gắn lại với nhau. Đây là cách níu kéo tình yêu của chàng mà phái nữ cần biết nhé.

Lời kết

Trên đây là top 7 cách để níu kéo người yêu hiệu quả để bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin được Phụ Nữ Plus chia sẻ trong bài viết giúp bạn có thể hàn gắn được tình cảm của cả hai cũng như thật hạnh phúc trong tình yêu bạn nhé. Trong giai đoạn yêu nhau hãy luôn cố gắng vì nhau, đừng vì sự nóng giận nhất thời mà đánh mất nhau nha!