Logo

Cách để crush biết mình thích họ và đốn tim hạ gục crush

Có bao nhiêu cách để crush biết mình thích họ? Khi bạn cảm thấy rung động với ai đó, bạn mong muốn người đó có thể hiểu được tình cảm của bạn. Tuy nhiên, việc bày tỏ tình cảm với crush không dễ dàng. Nhiều người cảm thấy ngại ngùng và không biết cách thể hiện một cách tinh tế để crush biết về tình cảm của mình. Dưới đây là một số cách mà Phụ Nữ Plus gợi ý để cho crush biết rằng bạn thích họ một cách tế nhị và khéo léo!

mục lục Mục lục

mục lục

Giao tiếp bằng ánh mắt là cách để crush biết mình thích họ

Khi trò chuyện với crush, hãy tập trung vào ánh mắt của họ. Điều này cho thấy bạn quan tâm và lắng nghe những gì crush nói. Khi crush kể những câu chuyện vui vẻ, bạn có thể nhìn vào mắt họ và mỉm cười, như vậy sẽ thể hiện sự thích thú và sẵn lòng lắng nghe.

Tuy nhiên, trong cách để crush biết mình thích họ này hãy nhớ không nên nhìn chằm chằm vào crush. Bởi vì điều này có thể làm họ cảm thấy không thoải mái. Nếu ánh mắt của bạn và crush gặp nhau một cách tình cờ, hãy mỉm cười và quay đi để tránh tạo sự khó xử.

cách để crush biết mình thích họ
Giao tiếp bằng ánh mắt là cách để crush biết mình thích họ

Luôn ở cạnh bên crush khi có cơ hội

Khi có cơ hội, bạn hãy chủ động chọn chỗ ngồi gần crush. Tuy nhiên, hãy nhớ không tiến quá gần giới hạn cá nhân (khoảng 45cm) trừ khi bạn nhận thấy crush thích và thoải mái với khoảng cách đó.

Hơn nữa, hãy để ý xem crush có nghiêng người ngược chiều với bạn không, để đảm bảo rằng họ không cảm thấy khó chịu khi bạn ngồi gần. Điều này không chỉ là cách để crush biết mình thích họ, mà còn giúp bạn biết liệu người đó có thoải mái khi ở bên bạn hay không.

Chạm vào crush một cách tinh tế khi nói chuyện

Khi bạn và crush trở nên thân thiết hơn, bạn có thể tìm cơ hội chạm vào vai hoặc cánh tay của họ khi đang nói chuyện. Ví dụ, nếu crush đang kể những câu chuyện hài hước, bạn có thể thoáng chạm tay lên cánh tay của họ khi cả hai đang cười. Tuy nhiên, hãy nhớ không giữ tay quá lâu vì không phải ai cũng thích điều này.

Tuyệt đối không nên chạm vào chân của crush trừ khi bạn đã rất thân thiết. Đó là một hành động thân mật hơn, vì vậy trong cách để crush biết mình thích họ bạn không nên áp dụng. Nếu bạn làm như vậy, crush có thể nghĩ rằng bạn không lịch sự hoặc thậm chí coi thường giới hạn cá nhân về tình yêu của họ.

cách để cho crush biết mình thích họ
Chạm vào crush một cách tinh tế khi nói chuyện

Tham gia hoạt động hay sự kiện ngoại khóa với của crush

Làm sao để cho crush biết mình thích họ, tương tư họ? Nếu crush của bạn tham gia vào các hoạt động thể thao hoặc sự kiện nghệ thuật như buổi diễn âm nhạc, các hoạt động trường học, hay câu lạc bộ, hãy cố gắng tham dự các buổi biểu diễn của họ. 

Khi bạn tham gia, hãy ở lại sau buổi biểu diễn một chút và cho crush biết rằng bạn cũng đã tham gia sự kiện này. Hành động này sẽ thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với những hoạt động mà crush đang theo đuổi và cũng là cách để crush biết mình thích họ nhanh nhất.

Mang đồ ăn hoặc trà sữa cho crush

Bạn có thể tận dụng việc đồ ăn ngon có thể làm tăng chỉ số hạnh phúc của một người. Đặc biệt với phụ nữ hiện nay, họ rất thích trà sữa. Hãy xem việc mang hai ly trà sữa và cùng uống với crush là một cơ hội để hai người có thể nói chuyện. Đồng thời đây cũng là một cách để crush thích mình hơn. 

Ngoài ra, thường xuyên chia sẻ những món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị của crush cũng là một cách thể hiện sự quan tâm của bạn đến sở thích của họ và cho thấy bạn là một người chu đáo. Tuy nhiên, khi áp dụng cách để crush biết mình thích họ này, hãy lưu ý mang đủ hai phần đồ ăn và đồ uống để không làm phiền hoặc làm ngại crush của bạn.

cách nói cho crush biết mình thích họ
Mang đồ ăn hoặc trà sữa cho crush

Nhờ đối phương dạy một điều gì đó

Nếu crush của bạn thường chơi guitar hoặc chơi một trò chơi mà bạn chưa từng chơi, bạn có thể hỏi crush xem có thể nhờ anh ấy dạy bạn không. Đây cũng được xem là một cách để cho crush biết mình thích họ

Khi làm điều này, hãy khen ngợi những kỹ năng đó của crush để làm cho họ cảm thấy vui và dễ đồng ý dạy bạn. Nhưng trường hợp crush không đồng ý mà không có lý do cụ thể, có thể đó là dấu hiệu cho thấy họ  không đáp lại tình cảm của bạn.

Cách để crush biết mình thích họ: Gửi tin nhắn ám chỉ

Một cách khác để thể hiện tình cảm với crush, cách nói cho crush biết mình thích họ đó là gửi tin nhắn một cách tinh tế, cho biết bạn đang nhớ đến họ. Bạn có thể gửi một tấm ảnh hoặc đoạn video dễ thương, hài hước mà bạn tìm thấy trên mạng và nói rằng nó khiến bạn nhớ đến họ hoặc nó giống với họ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm cách hỏi crush có thích mình không qua tin nhắn một cách khôn khéo, chẳng hạn như hỏi crush cảm thấy bạn là người như thế nào. Nếu crush là người tinh ý sẽ nhận ra ngay cảm xúc của bạn dành cho người ấy.

làm sao để cho crush biết mình thích họ
Cách để crush biết rằng mình thích họ: Gửi tin nhắn ám chỉ

Hỏi thăm những việc xung quanh người bạn thích

Một cách để crush biết mình thích họ cuối cùng chín là luôn lưu ý và nhớ những điều mà họ đã nói, không chỉ trong cuộc trò chuyện hiện tại mà còn trong những lần gặp gỡ khác. Khi gặp crush, hãy hỏi về những vấn đề mà bạn đã thảo luận trước đó. Ví dụ, nếu crush đã đề cập đến kỳ thi sắp tới, bạn có thể hỏi về kết quả của họ.

Nếu crush từng chia sẻ về con vật nuôi của mình, bạn có thể hỏi thăm về tình hình của chúng. Điều này cho thấy bạn quan tâm đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của crush và khiến họ cảm thấy được quan tâm từ bạn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ vô cùng chi tiết của Phụ Nữ Plus về top các cách để crush biết mình thích họ. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi tham khảo nội dung bài viết này, bạn sẽ tìm được ra cách giúp crush nhận thấy được tình cảm của bạn và đem lại kết quả ưng ý nhé. Chúc bạn thành công!