Logo

Gợi ý các tư thế quan hệ cho người béo bụng dễ đạt cực khoái

Các tư thế quan hệ cho người béo bụng là một chủ đề mà rất nhiều người thừa cân, béo phì quan tâm. Bởi dù là béo hay gầy thì đã là con người thì đều sẽ có nhu cầu sinh lý riêng. Chính vì thế hãy cùng tìm hiểu chủ đề này thông qua bài viết dưới đây đến từ Phụ Nữ Plus nhé!

mục lục Mục lục

mục lục

Người thừa cân gặp khó khăn gì khi quan hệ tình dục?        

Trước khi tìm hiểu các tư thế quan hệ cho người béo bụng, có rất nhiều người sẽ thắc mắc hiện tại họ đang gặp khó khăn gì khi quan hệ tình dục. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể giải đáp thắc mắc này!

các tư thế quan hệ cho người béo bụng
Khó khăn khi quan hệ tình dục của người thừa cân

Một số khó khăn khi quan hệ tình dục mà người thừa cân gặp phải bao gồm:

  • Khó khăn trong việc tìm kiếm bạn tình vì ngoại hình quá khổ.

  • Hạn chế trong những tư thế khi quan hệ tình dục.

  • Ở đàn ông béo phì, dương vật có thể viêm nhiễm hoặc bị che lấp.

  • Rối loạn cương dương.

  • Khó khăn khi đạt đến mức “cực khoái”.

  • Mất cân bằng nội tiết.

Các tư thế quan hệ cho người béo bụng dễ đạt khoái cảm   

Sau đây hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những tư thế yêu cho người béo bụng. Đây là các tư thế quan hệ cho người béo mà chắc chắn bạn nên biết. Vì thế hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Tư thế quan hệ Doggy cho người béo

Một trong những tư thế quan hệ cho người béo chính là Doggy. Khi thực hiện tư thế này, người nam giới sẽ tiếp cận bạn tình ở phía sau sao cho chỉ nhìn thấy phần lưng. Lúc này “cô bé” và “cậu nhỏ” sẽ có khoảng cách khá gần đem tới cảm giác thỏa mãn nhu cầu sinh lý một cách tốt nhất. 

các tư thế quan hệ cho người béo
Những tư thế quan hệ cho người béo bụng: Doggy

Tư thế vỏ sò dễ dàng "lên đỉnh"

Một trong số các tư thế quan hệ cho người béo bụng khác chính là tư thế vỏ sò. Với tư thế này, chân của nàng sẽ được đưa dang rộng và đưa lên cao. Sau đó chàng sẽ đưa “câu nhỏ” vào sâu bên trong và cả hai sẽ tận hưởng cảm giác sung sướng và thỏa mãn sau đó.

Ngoài ra, đây cũng là một tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả. Chị em có thể lựa chọn tư thế nầy để vừa có thể đánh bay mỡ bụng, vừa giúp cuộc vui được thăng hoa nhất nhé.

tư thế quan hệ cho người béo
Tư thế quan hệ cho người béo bụng: tư thế vỏ sò

Tư thế cao bồi khiến nàng và chàng đê mê

Nhiều cặp đôi đặc biệt là nếu một trong hai là người béo cũng đều rất thích tư thế cao bồi. Trong trường hợp này, nàng và chàng sẽ đảm bảo không thể nhìn thấy cơ thể lẫn nhau. Do đó chắc chắn sẽ giảm bớt cảm giác ngại ngùng, thiếu tự tin hay mặc cảm về ngoại hình. Khi thực hiện tư thế này chàng nên nằm ngửa bên dưới. Còn nàng sẽ quỳ gối và hướng lưng về phía chàng. 

Tư thế cao bồi khi quan hệ
Tư thế cao bồi khi quan hệ

Quan hệ kiểu cây kéo 

Một trong các tư thế quan hệ cho người béo bụng được nhiều người áp dụng đem tới cảm giác sung sướng và kích thích chính là cây kéo. Đây là cách giúp bạn có thể bỏ qua vấn đề nhược điểm cơ thể đồng thời đem tới khoái cảm tột độ.

Trong trường hợp này nàng sẽ di chuyển mông tới gần phía chàng. Sau đó chân kê lên vai chàng. Còn người nam sẽ duỗi chân ra và ôm trọn phần mông của nàng rồi đưa “câu nhỏ” vào bên trong. 

Tư thế cây kéo khi quan hệ
Tư thế cây kéo khi quan hệ

Tư thế 69 giúp kéo dài cuộc yêu

Tư thế 69 giúp kéo dài cuộc yêu cũng là sự lựa chọn hoàn hảo với người béo bụng. Khi đấy, nàng sẽ hướng mặt về phía trước, còn nàng sẽ để lộ tấm lưng trước mặt bạn tình. Mọi sự sẽ để chàng tự động điều chỉnh để khiến cả hai đều cảm thấy thoải mái và sung sướng nhất. 

Tư thế 69 kéo dài cuộc yêu
Tư thế 69 kéo dài cuộc yêu

Quan hệ kiểu úp thìa

Mỗi lần làm chuyện ấy, các cặp đôi có thể lựa chọn nhiều tư thế khác nhau để cuộc yêu trở nên nhiều cảm xúc hơn. Đây cũng là một cách làm mới tình yêu mỗi ngày mà bất kỳ cặp đôi nào cũng nên thử.

Ngoài các tư thế quan hệ cho người béo bụng vừa kể trên, bạn có thể tham khảo tư thế kiểu úp thìa. Khi đó cả hai sẽ cùng nằm nghiêng về đúng một phía. Nàng nên co chân lên để dễ dàng hành sự. 

Quan hệ với tư thế úp thìa
Quan hệ với tư thế úp thìa 

Cảm giác mới lạ với tư thế xoắn ốc

Tư thế cuối cùng mà bài viết muốn giới thiệu tới bạn chính là xoắn ốc. Đây là động tác khiến cả hai cảm thấy khoái cảm và sung sướng vô cùng. Khi đó nàng nên đi tới mép giường, nằm nghiêng, chân khép hờ, để tay chống lên đệm. Còn chàng sẽ đề một chân dưới đất và 1 chân ở trên giường rồi ôm lấy chân của nàng.  

Tư thế xoắn ốc khi quan hệ
Tư thế xoắn ốc khi quan hệ 

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi cũng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các tư thế quan hệ cho người béo bụng. Bất kể là ai, béo hay gầy đều sẽ cần phải thoả mãn nhu cầu sinh lý. Mong rằng Phụ Nữ Plus sẽ giúp bạn có thể cảm thấy sung sướng và đạt được khoái cảm nhất khi “làm chuyện ấy” qua những chia sẻ bên trên.