Logo

TOP 10 app định vị người yêu chính xác, hoàn toàn miễn phí

Hiện nay, các app định vị người yêu đang trở thành một công cụ hữu ích để theo dõi hoạt động của người thân, người yêu. Các ứng dụng này rất hữu ích trong các tình huống khẩn cấp và xảy ra nguy hiểm. Dưới đây là danh sách top 10 phần mềm định vị trên điện thoại uy tín, chất lượng mà Phụ Nữ Plus muốn giới thiệu đến bạn.

mục lục Mục lục

mục lục

App định vị người yêu là gì?

Hầu hết các cặp đôi hoặc những người đang yêu thường muốn biết vị trí của người ấy và hoạt động của họ vào bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, việc liên lạc thường xuyên để hỏi han đang làm gì có thể làm phiền đến đối phương. Vì vậy, một số cặp đôi đã quyết định sử dụng app định vị người yêu để theo dõi người yêu của họ.

Các ứng dụng định vị người yêu là app cho phép bạn theo dõi vị trí và hoạt động của người yêu của mình. Một số app cung cấp tính năng đọc tin nhắn trên điện thoại của đối phương. Chúng thường được cài đặt dễ dàng và sử dụng đơn giản, đặc biệt là đối với giới trẻ. 

app định vị người yêu
App định vị người yêu là gì?

Tại sao nên sử dụng các ứng dụng định vị người yêu?

Sử dụng app định vị người yêu có thể giúp bạn biết vị trí của đối phương một cách chính xác, thậm chí khi không có kết nối internet. Đây còn là một cách làm mới tình yêu mỗi ngày, đem lại trải nghiệm mới mẻ cho các cặp đôi bởi dù không ở cạnh bên, hai người vẫn có thể biết được đối phương đang ở đâu.

Thêm vào đó, khi dùng phần mềm này có thể giúp bạn biết được vị trí của họ trong trường hợp họ đi làm xa hoặc về muộn. Cũng như trong trường hợp máy của họ bị rơi hoặc mất, bạn có thể dễ dàng định vị thiết bị để tìm kiếm đồ vật.

Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm này cần được cân nhắc kỹ lưỡng để tránh gây ra các vấn đề về đạo đức và độc quyền. Ngoài ra, việc theo dõi một người mà không được sự đồng ý của họ có thể xâm phạm đến quyền riêng tư của họ và gây ra các vấn đề liên quan đến sự an toàn. Do đó, trước khi sử dụng bất kỳ app định vị người yêu nào, hãy bàn bạc và có sự đồng ý của đối phương.

app theo dõi định vị người yêu
Tại sao nên sử dụng các ứng dụng định vị người yêu?

TOP 10 app định vị người yêu chính xác, miễn phí không cần mạng

Dưới đây là thông tin tổng hợp top 10 ứng dụng định vị người yêu, người thân cực chính xác thời gian thực. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây do Phụ Nữ Plus tổng hợp và lựa chọn cho mình app phù hợp nhất nhé.

Ứng dụng định vị người yêu Life360

Life360 là một app định vị người yêu hiện nay được đánh giá là chính xác nhất, giúp người dùng quản lý vị trí của đối phương thông qua hệ thống định vị GPS. Ứng dụng này được thiết kế để đảm bảo sự an toàn cho mọi người.

app định vị vị trí người yêu
Ứng dụng định vị người yêu Life360

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Life360 bao gồm:

 • Theo dõi vị trí của đối phương theo thời gian thực.

 • Hiển thị địa điểm của họ trên một bản đồ riêng tư.

 • Chức năng định vị người thân thông qua GPS.

 • Cảnh báo và tra cứu lịch sử nơi đi nơi đến của người yêu một cách dễ dàng.

Zenly - App định vị người yêu bằng số điện thoại

các app định vị người yêu
Zenly - App định vị vị trí người yêu bằng số điện thoại

Kế tiếp, Zenly được biết đến là một ứng dụng định vị GPS được sử dụng rộng rãi để theo dõi vị trí của người yêu, bạn bè và gia đình. Ứng dụng Zenly này hiện có nhiều tính năng hữu ích như:

 • Hỗ trợ tải về cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

 • Giao diện app cực dễ sử dụng và thân thiện.

 • Cho phép bạn xem vị trí của đối tượng trên bản đồ theo thời gian thực.

 • App định vị người yêu này cung cấp thông tin về tình trạng di chuyển của đối tượng, bao gồm việc đang lái xe hay đứng yên.

 • Cung cấp thông tin về địa điểm mà đối tượng đang có mặt, ví dụ như nhà, trường học hoặc nơi làm việc.

 • Cho phép bạn kiểm tra trạng thái pin trên điện thoại của đối tượng.

 • Cho phép bạn chat nhóm với nhiều người bạn trên thế giới.

 • Cung cấp tính năng chỉ đường bằng cách theo dõi đối tượng trên bản đồ.

Ứng dụng T-Track Pro

Một app định vị người yêu, cặp đôi tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là T-Track Pro. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng biết được vị trí của đối phương. Đặc biệt, ứng dụng sử dụng GPS để kết nối và giám sát định vị toàn cầu, do đó bạn không cần phải kết nối mạng.

những app định vị người yêu
Ứng dụng T-Track Pro

Với app dành cho cặp đôi muốn biết rõ nửa kia đang ở đâu như T-Track Pro, việc theo dõi vị trí của đối phương trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải liên lạc hay gọi điện thoại mọi lúc mọi nơi để biết đối phương đang ở đâu. Chỉ cần truy cập vào T-Track Pro và theo dõi ngay trên điện thoại của bạn.

Ưu điểm của app định vị người yêu T-Track Pro bao gồm:

 • Cho phép định vị người yêu, cặp đôi mà không cần kết nối mạng internet.

 • Người dùng chỉ cần đăng nhập và theo dõi vị trí của đối phương.

 • Hỗ trợ cả 2 hệ điều hành là Android lẫn iOs.

 • Tích hợp trên nền tảng website để sử dụng thuận tiện hơn.

mSpy - App định vị vị trí người yêu cực chuẩn

Trong danh sách các app định vị người yêu, không thể không đề cập tới mSpy, đây là một trong những ứng dụng cho phép giám sát và định vị vị trí của người khác đáng chú ý. Sử dụng mSpy, bạn có thể giữ an toàn và kết nối trực tiếp với người yêu, người thân trong gia đình bất cứ lúc nào. 

ứng dụng định vị người yêu
mSpy - App định vị vị trí người yêu cực chuẩn

Ưu điểm của app định vị vị trí người yêu mSpy bao gồm:

 • Cho phép truy cập và xem tin nhắn, cuộc gọi, lịch sử tra cứu internet.

 • Cung cấp thông tin vị trí GPS một cách thời gian thực mỗi 20 phút mà không cần kết nối mạng.

 • Cho phép truy cập từ xa và xem những tin nhắn trên mạng xã hội.

 • Cung cấp thông tin vị trí chính xác 24/7 và lịch sử vị trí chi tiết trong 3 tháng.

Find My Iphone

Để sử dụng app định vị người yêu này, người cần theo dõi phải sử dụng một thiết bị iPhone. Không yêu cầu cài đặt thêm bất kỳ một ứng dụng nào khác. Bạn cần lưu ý rằng phải có ID và mật khẩu đăng nhập iCloud của người bạn cần theo dõi. 

Sau đó, bạn cần vào Cài đặt trên điện thoại iPhone của người cần theo dõi, nhấn vào Icloud, sau đó đăng nhập và bật tính năng Tìm iPhone bằng cách vào Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Bật.

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể biết được vị trí di chuyển của người bạn theo dõi với độ chính xác cao. Nếu thiết bị điện thoại của người đó đồng bộ hình ảnh hoặc tin nhắn thì bạn cũng có thể xem được ngay lập tức.

App GPS Phone Tracker

Ứng dụng cho phép theo dõi lịch sử di chuyển của người dùng trong vòng 72 giờ chính là GPS Phone Tracker. Ngoài việc giúp các cặp đôi yêu nhau an tâm về sự an toàn và tránh bị phản bội, app định vị người yêu này cũng hỗ trợ định vị các thành viên trong gia đình. Cũng như một số app khác, khi dùng GPS Phone Tracker, bạn không cần lo lắng về việc mất kết nối vì nó có khả năng hoạt động mà không cần kết nối mạng.

ứng dụng định vị theo dõi người yêu
App GPS Phone Tracker

Tính năng của GPS Phone Tracker hiện nay gồm có:

 • Định vị vị trí của người dùng trong bán kính 30 feet.

 • Có thể chọn khung thời gian để xem lịch sử di chuyển của người dùng.

 • Có khả năng tìm điện thoại bị mất hoặc đánh cắp.

 • Hỗ trợ bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phố.

iLocate: App định vị người yêu không cần mạng

App định vị này cũng cho phép bạn xác định vị trí của người khác mà không cần kết nối mạng, giúp tránh tình trạng mất kết nối làm gián đoạn hoạt động của ứng dụng. Ưu điểm của app định vị người yêu iLocate là bạn có thể xem được vị trí hiện tại và lịch sử vị trí của người đó.

các ứng dụng định vị người yêu
iLocate: App định vị, tìm vị trí người yêu không cần mạng

Đồng thời có thể giúp bạn định vị điện thoại trong trường hợp bị mất. App định vị người yêu không cần mạng này cung cấp thông tin nhanh và đầy đủ cho người dùng. Tuy nhiên, một nhược điểm của app là việc đăng ký và sử dụng có thể khá khó khăn và gặp phải các lỗi không tìm được địa điểm khi sử dụng.

App theo dõi định vị người yêu OneLocator GPS

Với app theo dõi định vị người yêu OneLocator GPS, bạn có thể định vị chính xác vị trí của người khác chỉ bằng số điện thoại của họ. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn tìm lại điện thoại của mình khi bị thất lạc hoặc đánh mất. 

Người được định vị bằng app định vị người yêu sẽ mang theo điện thoại và bạn có thể xem vị trí cụ thể của họ. Lịch sử di chuyển cũng có thể được dễ dàng xem lại và bạn có thể quan sát nhiều người cùng một lúc trên bản đồ ứng dụng.

app định vị người yêu không cần mạng
App theo dõi định vị người yêu OneLocator GPS

Ứng dụng iSharing

iSharing là một ứng dụng định vị dành cho thiết bị iPhone và iPad, cho phép bạn theo dõi hoạt động di chuyển của người sử dụng và nhận thông báo khi họ di chuyển đến các địa điểm khác. Ứng dụng cũng cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp trên bản đồ và xem lại lịch sử di chuyển của người sử dụng. 

Đây là một app định vị người yêu hữu ích cho những bạn muốn giám sát hoạt động của người yêu để bảo vệ an toàn hoặc theo dõi họ. Tuy nhiên, một nhược điểm của iSharing đó là vị trí định vị trên bản đồ không phải lúc nào cũng được hiển thị rõ ràng.

app định vị người yêu miễn phí
Ứng dụng iSharing

Now - Find Friends and Family

Ứng dụng Now chính là cái tên cuối cùng trong danh sách app định vị người yêu, cho phép người dùng định vị và chia sẻ vị trí của người thân, bạn bè trong thời gian thực. Ngoài ra, Now còn có tính năng tìm kiếm bạn bè rảnh rỗi để rủ rê tụ tập, gửi sticker vui nhộn và nhắn tin cho bạn bè, người thân để hỏi thăm. 

Đặc biệt, app định vị người yêu miễn phí này còn cho biết vị trí chính xác của chiếc smartphone bị đánh rơi. Now có tính bảo mật cao, chỉ cho phép bạn bè mới được quyền xem vị trí của bạn.

app định vị người yêu bằng số điện thoại
Now - Find Friends and Family

Lời kết    

Bài viết trên đây là các thông tin hữu ích Phụ Nữ Plus tổng hợp về top 10 app định vị người yêu uy tín, chính xác. Hy vọng sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn sẽ tìm được một ứng dụng định vị phù hợp nhất. Hãy theo dõi thường xuyên website của chúng tôi để có thêm thật nhiều nội dung thú vị và hữu ích nhé. Cảm ơn bạn đã đón đọc!