Take a fresh look at your lifestyle.

Tìm thấy xác cô giáo mang bầu 7 tháng tự tử viết thư chúc chồng hạnh phúc

0 4,762

Sự việc thương tâm xảy ra tại  tại cầu Hiệp Thượng, thuộc xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn (Hải Dương) khi người dân phát hiện chiếc xe máy cùng đôi dép được để lại trên cầu. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là chị Ngô Thị Thu Th. (SN 1993), nguyên quán tại xã Bạch Đằng, hiện đang sinh sống cùng chồng tại xã Thất Hùng (cùng huyện Kinh Môn). Chị Th. là giáo viên và đang có thai.

Điều đáng chú ý, trên xe của nạn nhân để lại có một đôi dép, mũ bảo hiểm, khẩu trang và chìa khóa vẫn vào cắm ổ khóa. Khi kiểm tra cốp xe thấy có giấy tờ tùy thân và lá thư.

Lá thư của nạn nhân có đoạn: “Bố mẹ, con xin lỗi, con bất hiếu. Xin tha thứ cho con. Đừng trách chồng con, bố mẹ nhé. Chồng con rất tốt. Yêu gia đình mình. Con hơi mệt, cho con nằm nghỉ cả nhà nhé! Con bất hiếu.

Chồng yêu! Xin lỗi vì nói dối anh là em đi mua rau. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối em nói dối. Chúc chồng yêu quý hạnh phúc. Yêu chồng.”

di thu 3

Chiếc xe máy và đôi dép nạn nhân để lại trên cầu

anh di thu 1

anh di thu 2

Nội dung bức di thư khiến người khác không cầm nổi nước mắt

di thu 4

Theo chia sẻ của nhiều người, hiện tại xác nạn nhân đã được tìm thầy và vớt lên bờ

Ngay sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã nhanh chóng tìm ra Facebook cá nhân của nạn nhân trong sự việc thương tâm này. Trên trang cá nhân của mình, người phụ nữ này thường xuyên chia sẻ những dòng tâm trạng u buồn, chán nản, mệt mỏi, áp lực … Có lẽ tinh thần, cảm xúc của nạn nhân có dấu hiệu trầm cảm, dẫn đến những suy nghĩ và hành động mất kiểm soát.

Được biết, người phụ nữ này sinh năm 1993, kết hôn chưa lâu và hiện đang có bầu ở tháng thứ 7.

Screenshot_4

Người này cập nhật ảnh bìa với hình ảnh thần chết và dòng trạng thái chờ đợi

Screenshot_5

Không biết mẹ có đang làm hại con không

Screenshot_6

Ngay từ khi mang bầu tháng đầu tiên đã áp lực, có dấu hiệu trầm cảm

Screenshot_1

Bình luận của dân mạng trước cái chết thương tâm của người phụ nữ

Ảnh: Tổng hợp

Viết bình luận

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật.