Take a fresh look at your lifestyle.

Điều khủng khiếp đằng sau những ly trà tắc siêu rẻ

0 4,671

Trong những ngày nắng nóng, trà tắc đang trở thành món nước uống được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc làm ra những ly trà tắc ấy như thế nào, có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?

Trên các tuyến đường của thành phố Hồ Chí Minh bày bán khá nhiều loại trà tắc khổng lồ (loại 1 lít) với giả chỉ từ 8 đến 10 ngàn đồng.

 

Giá rẻ, được nhiều lại lạ miệng là những lý do khiến nhiều người lựa chọn trà tắc để làm thức uống. Nhưng những ly trà tắc bắt mắt ấy được chế biến như thế nào?

Vì lợi nhuận, những người kinh doanh trà tắc sử dụng những loại nguyên liệu siêu rẻ

Đài truyền hình Vĩnh Long đã thực hiện một phóng sự về việc sản xuất ra loại trà này. Theo đó, để thu được lợi nhuận cao, những người sản xuất đã sử dụng loại nguyên liệu rẻ nhất thậm chí là loại trà phế phẩm.

Trà tắc khổng lồ được bán với giả chỉ từ 8 đến 10 ngàn đồng

Các ly trà tắc thường được pha sẵn và bày bán trên đường. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, việc pha chế sẵn trà để lâu (nhất là dưới ánh nắng) sẽ sản sinh ra nhiều loại độc tố ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Viết bình luận

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật.